อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วย แคปซูล เชียงดาว

อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วย ป้องกันสมองเสื่อม

อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วย สรรพคุณโดยทั่วไปบำรุงสมองผู้สูงอายุ โรคอัลไซเมอร์ โรคซึมเศร้า สมองเฉื่อยชา ป้องกันโรคความจำถดถอย ความจำเสื่อม โรคภูมิแพ้ หอบหืด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด

อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วย ดีอย่างไร

ใบแปะก๊วย มีทั้งประโยชน์และสรรพคุณมากเหลือคณา คนจีนนิยมใช้เป็นยาสมุนไพรสำหรับบำรุงร่างกายมาหลายพันปี นอกจากนำมาเป็นยาสมุนไพร ยังนำมาเป็นอาหารไว้สำหรับรับประทานอีกด้วย เช่น น้ำปั่นหรือน้ำคั้นใบแปะก๊วยและขนมหวานเย็นต่างๆ โดยใช้ส่วนของเมล็ดแปะก๊วย นอกจากนำมาประกอบอาหารแล้ว ยังนำมาเป็นยาอาหารเสริมสำหรับบำรุงร่างกายอีกหลายโรค เช่น โรคสมองเสื่อม ช่วยฟื้นฟูความทรงจำในผู้ที่อยู่ในภาวะสมองเสื่อม นำมาเป็นยาบำรุงสมองเซลล์ประสาทในส่วนที่เซลล์สมองตายหรือเซลล์สมองฝ่อ เป็นต้น

สารสกัดใบแปะก๊วย ช่วยฟื้นฟูเซลล์สมองผู้สูงอายุ

ผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ โรคสมองเสื่อม ความจำสั้น หลงลืมง่าย ควรไปหามารับประทาน ท่านที่มีญาติ พ่อ แม่ ป่วยและเริ่มจะมีอาการ ควรจะไปหาใบแปะก๊วยต้มให้ท่านกินเป็นประจำ ซึ่งจะช่วยป้องกันและรักษาอาการป่วยได้ ถ้าไม่สะดวกวิธีต้ม คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายขายในท้องตลาดได้ทั่วไป ซึ่งมีจำหน่ายในรูปแบบทั้งชนิดน้ำและชนิดแคปซูล มีขายกันอยู่หลายตราสินค้า แต่ผมแนะนำให้เลือกตราสินค้าที่มีทะเบียน(อย) และต้องเป็นทะเบียน(อย)ที่แท้จริง ไม่ไช่สินค้าที่สวมทะเบียนยาอาหารของผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ขายอาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วยราคาส่ง

ถ้าต้องการใบแปะก๊วยอาหารเสริมบำรุงสมองชนิดสารสกัดในรูปแบบของแคปซูล จากใบแปะก๊วยและตัวยาสมุนไพรอื่นๆ คุณสามารถติดต่อได้ที่โรงงานเชียงดาว ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสารสกัดใบแปะก๊วย มีใบ GMP รับรอง สนใจสินค้าราคาส่ง

อาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแปะก๊วย>> http://herbthai.manowvan.com/

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

ใส่ความเห็น