ไม้ตัดใบ ต้นฟิโล หูช้าง

ขอแนะนำสวนจำหน่ายไม้ใบ หรือ สวนไม้ตัดใบ ไม้ประดับราคาส่ง พลูจีบ, มรกตแดง ไผ่ฟิลิปปินส์ ยางอินเดีย ต้นเล็บครุฑ ฟิโลฯหูช้าง ฯลฯ ถ้าสนใจโทรคุยเลยครับ

สวนThaiG ขายไม้ใบไม้ประดับ

ไม้ใบ ที่เราจำหน่ายอยู่ขณะนี้เช่น เมล็ดพันธุ์ ต้นพันธุ์ Monstera มอลสเตร่า เป็นพันธุ์ใหม่ ไม่เลื้อย ซึ่งมีทั้ง ชนิดเมล็ด ชนิดต้นพันธุ์ที่เพาะจากเมล็ด และชนิดขอน เหมาะสำหรับท่านที่ ต้องการหาพันธุ์ ไม้ใบ เพื่อการค้า

ไม้ใบปัจจุบันนี้เป็นธุรกิจเกษตรตัวใหม่ที่สร้างรายได้ให้กับเกษตกร หรือผู้ที่ชอบปลูกไม้ ประเภท ไม้ประดับ ไม้ตัดใบ ทั้งที่เป็นอาชีพหลัก และอาชีพเสริม ซึ่งเป็นรายได้ที่งามจริงๆ บางท่านปลูกเพียงแค่งานอดิเรก หรือปลูกเล่นๆ เท่านั้นในช่วงแรกๆ เพราะมีงานประจำทำอยู่แล้ว ผลปรากฏสุดท้าย ลาออกจากงาน มาทำสวน อย่างเดียวเลย เพราะความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ ที่ต้องการไม้เมืองร้อน และคุณภาพดี จากประเทศไทยมากในขณะนี้

ความต้องการของตลาดไม้ตัดใบ

ขณะนี้ตลาดไม้ตัดใบ คึกคักมาก เพราะว่า ประเทศไทย และทั่วโลก นิยมนำมาประดับในงานพิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เปิดบริษัท หรือเปิดอาคารใหม่ วันเกิด วันรับปริญญา งานแต่ง ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง ซึ่งก็ล้วนแต่ใช้ใบไม้มาประดับแทบทั้งสิ้น จนทำให้ร้านรับจัดดอกไม้ทั่วไป รวยกันไปตามๆ กัน เพราะต้นทุนและราคาใบไม้ไม่เท่าไหร่ ยิ่งถ้าร้านที่รับจัดดอกไม้ มีที่ดินว่างเปล่าหลังบ้าน หรือบนดาดฟ้า นำต้นพันธุ์ไม้ใบไปปลูก ก็ยิ่งกำไรจากการรับจัดดอกไม้เข้าไปอีก

 

ส่วนท่านที่ต้องการซื้อ ไม้ใบต่างๆ ก็สามารถไปรับได้ที่สวน ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น หรือ  ThaiG  สนใจก็แวะเวียนกันเข้าไปดูต้นพันธุ์กันครับ ที่ อู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

มอลสเตร่า รูปภาพด้านบนนี้ เป็นกล้าไม้ที่เพาะจากเมล็ด ออกใบแล้ว 2 ใบ เพาะมาแล้ว 2 เดือน อีกเจ็ดแปดเดือนเริ่มสร้างรายได้ให้กับเราได้ กรณีที่เราดูแลดี

ส่วนรูปข้างบนนี้เป็น monstera ที่พร้อมจัดส่งลูกค้า ซึ่งเราได้สเปรยาฆ่าเชื้อโรค เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย และแมลงต่างๆ เพื่อส่งให้คุณลูกค้าพร้อมลงแปลง

ดังนั้นท่านที่สั่งต้นพันธุ์ มอลสเตร่าจากเรา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ไม้ใบ ที่เราส่งให้ท่านนั้น ปลอดโรค และแมลง ที่จะไปแพร่ขยายในโรงเรือนของท่านแน่นอน เพราะเราเอาใจใสทุกขั้นตอน การผลิต ไม้ใบ หรือไม้ตัดใบ  เพื่อคุณลูกค้าของเรา และคุณคือผู้มีบุญคุณต่อเรา

สนใจสั่งซื้อ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ ลิงค์นี้เลยค่ะ http://everysale.thaicentralgarden.com/

 

โทร.0891710545  Line ID: @sukanyathaig

เมลล์ garden2508@gmail.com

คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขายไม้ตัดใบ

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สินค้าเกษตรเพื่อการส่งออก

109/152 หมู่2 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110

 

ตัวอย่างพันธุ์ ไม้ตัดใบ ที่นิยมปลูก 

  1. เล็บครุฑโชค(เล็บครุฑผักชีตัวใหม่ล่าสุด)
  2. ฟิโลเดรนดรอน ใบไขว่
  3. นางพญาปีกเหล็ก
  4. หน้าวัวใบดำ
  5. ซุปเปอร์ซีลุ่ม(ฟิโลฯใบมะละกอตัวใหม่ล่าสุด)
  6. มอนสเตอร่า
  7. ยางอินเดีย

 

ใส่ความเห็น