เป็นตกขาว มดลูกหย่อน กินว่านชักมดลูก สมุนไพรไทย

ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล แก้เซ็กส์เสื่อม หรือตกขาวช่วยกระชับช่องคลอดให้ฟิต อวัยวะเพศเต่งตึง เพิ่มความสดใสให้ผิวสวยเด้ง ลดการปวดประจำเดือนและทำให้รอบเดือนมาปกติ

ว่านชักมดลูก ช่องคลอดกระชับ

ว่านชักมดลูก ช่องคลอดกระชับ

ชนิดสินค้าเป็นว่านชักมดลูกโดยการบรรจุ 1000 แคปซูล/กล่อง (1 แคปซูลบรรจุ 500 มิลลิกรัม)

ราคาปกติ 950 ลดเหลือ 850 บาท

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอดสุภาพสตรีให้ฟิตเหมือนสาวแรกรุ่น ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ยามเมื่อเป็นตกขาว และจะทำให้มดลูกที่เคลื่อนเข้าที่ได้อย่างเหมาะสม รักษามดลูกอักเสบและอาการที่เคยเป็นตกขาวจะค่อยๆดีขึ้น จนหายเป็นปกติ รวมทั้งช่วยรักษาอาการเจ็บปวดประจำเดือน เมื่อยามที่คุณมีประจำเดือน เจ็บปวดมดลูก ทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับท่านหญิงก็คือ เซ็กส์เสื่อม หรือหมดอารมณ์ทางเพศก่อนวัยอันสมควร ซึ่งว่านชักมดลูกจะทำให้เพื่อนๆ หญิงเรามีอารมณ์ทางเพศเพิ่มมากขึ้นหรือพูดกันง่ายๆ ก็คือทำให้คึกคัก จากเคยรำคาญสามี ยามเมื่อสามีสะกิด นอกจากนั้นยังช่วยรักษาอาการปวดหน่วงๆ เสียวๆมดลูกอีกด้วย พร้อมทั้งลดอาการปวดท้องน้อยตอนมีประจำเดือน ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดที่ประสบปัญหาเหล่านี้ ลองหาซื้อยาสมุนไพรว่านชักมดลูกมาทานดูซิค่ะ ดิฉันรับรองของเราเป็นสินค้าที่ผ่านขบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพราะเราผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก และเป็นว่านชักมดลูกแท้ๆค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเจือปน รวมทั้งเรายังมีใบรับอนุญาตในการผลิตยา โดยเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญค่ะ

วิธีการรับประทาน
ครั้งละ 2-3 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง (หลังอาหาร)
ดิฉันรับรองว่าสินค้าของเรา ผลิตมาจากว่านชักมดลูกแท้ คุณภาพ 100 % ค่ะ

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล กระปุก100แคปซูล ซื้อ2แถม1
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com

ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ
ราคาส่งว่านชักมดลูก

ราคาส่งว่านชักมดลูก

รอบรู้เรื่องของว่านชักมดลูกมีผลวิจัยว่านชักมดลูกจะมาเล่าสู่กันฟัง

ว่านชักมดลูก
เป็นพืชในสกุลเดียวกับขมิ้นชันCurcuma comosa เป็นว่านชักมดลูกพันธุ์พื้นเมืองของไทย บางตำราเรียกว่า ว่านชักมดลูกตัวเมีย ส่วนCurcuma xanthorrhiza เป็นว่านชักมดลูกอีกชนิดหนึ่งแต่เป็นพันธุ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในอินโดนีเซีย บางตำราเรียกว่าว่านชักมดลูกตัวผู้ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์จะคล้ายคลึงกันแต่ C.xanthorrhiza เส้นกลางใบมีสีน้ำตาลอมแดง ขณะที่ C.comsoa เส้นกลางใบไม่มีสีน้ำตาลอมแดง ตามตำรายาแผนโบราณเขียนไว้ว่า
  • เหง้า มีรสฝาดเฝื่อน ช่วยชักมดลูกให้เข้าอู่ แก้มดลูกพิการ แก้ปวดมดลูก แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ขับน้ำคาวปลา แก้ธาตุพิการอาหารไม่ย่อย แก้ริดสีดวงทวาร
  • แก้ไส้เลื่อน ปรุงยาแก้โรคกระเพาะอาหาร ลำไส้ แก้โรคมะเร็ง และฝีภายในต่างๆ
  • เผยผลวิจัยสมุนไพร ว่านชักมดลูก” พบมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิง มีศักยภาพที่จะพัฒนาเป็นยาหรืออาหารเสริมสำหรับกลุ่มสตรีคลอดบุตร-สตรีวัย หมดประจำเดือน แถมยังพบด้วยว่า ช่วยบำรุงกระดูก ผิวพรรณและทำให้อวัยวะเพศหญิงเต่งตึง ศ.ดร.ภญ.ภาวิณี ปิยะจตุรวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า ได้วิจัยการออกฤทธิ์ของสารสำคัญใน ว่านชักมดลูก พบว่ามีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนของเพศหญิงแต่ออกฤทธิ์อ่อนกว่า

แพทย์แผนไทยและภูมิปัญญาไทย นำมาใช้รักษาประจำเดือนมาไม่ปกติ มดลูกอักเสบ โดยเฉพาะการอักเสบหลังการคลอดบุตร นอกจากนี้ ยังพบว่ามีฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งของน้ำดีและเกลือน้ำดี ส่งผลให้ลดระดับไขมันโคเลสเตอรอล บำรุงกระดูก ผิวพรรณ ทำให้อวัยวะเพศหญิงเต่งตึง อย่างไรก็ตาม ว่านชักมดลูกมีหลายสายพันธุ์ ปลูกหลายพื้นที่ ตนเองและคณะนักวิจัยจึงจัดทำโครงการรวบรวมสายพันธุ์ ปริมาณสารเคมีสำคัญในว่านชักมดลูก ปริมาณการใช้ที่เหมาะสม เพื่อเป็นข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ส่งเสริมให้เกิดการใช้อย่างยั่งยืนสำหรับรายงานการวิจัยว่านชักมดลูกพบว่า มีส่วนที่ตรงกับสรรพคุณยาไทยนั้น เป็นงานวิจัยฤทธิ์ของว่านชักมดลูกชนิด C.comosa โดยพบว่าเมื่อฉีดสารสกัดเหง้าว่านชักมดลูกเข้าช่องท้องของหนูขาวเพศเมียที่ยังไม่โต เต็มที่ และถูกตัดรังไข่ออก พบว่าสารสกัดด้วยเฮกเซนมีฤทธิ์แรงที่สุดในการเพิ่มน้ำหนักมดลูก และปริมาณไกลโคเจน และยังทำให้เกิดการหนาตัวของเยื่อบุผิวช่องคลอดโดยมีฤทธิ์น้อยกว่าฮอร์โมนเอสตราไดออล ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิง แต่สามารถเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อมดลูกของหนูได้ แสดงให้เห็นว่าว่านชักมดลูกมีสาระสำคัญที่มีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนของ เพศหญิงสารสกัดเหง้าของเอธานอลสามารถลดฤทธิ์ของสารหลายชนิดที่เป็นตัวกระตุ้นให้ มดลูกหดตัว เช่น qzytocin, acetylcholine, serotonin ฤทธิ์นี้อาจช่วยอธิบายสรรพคุณของว่านชักมดลูกในการบรรเทาอาการปวดมดลูกได้การศึกษาในสัตว์ทดลองพบว่าสารสกัดของว่านชักมดลูกทั้งสองชนิด มีฤทธิ์การกระตุ้นการหลั่งน้ำดี และ ลดคอเลสเตอรอลและไดรกรีเซอไรค์ในเลือดได้ จากการที่ว่านชักมดลูกมีฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งน้ำดี จึงไม่ควรใช้ในผู้ที่มีปัญหาท่อน้ำดีอุดตัน หรือเป็นนิ่วในถุงน้ำดี และไม่ควรใช้ว่านชักมดลูกติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือในขนาดสูง เพราะจะทำให้มีอาการปวดท้องได้ ข้อมูลอ้างอิง ฐานยาสมุนไพรคณเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สนใจติดต่อ ฝ่ายการตลาด

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด 

0891710545 [email protected]

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722585
ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892