กินขมิ้นชัน คุณภาพดี ราคาส่งโรงงาน

เป็นโรคกระเพาะ ปวดท้องลำไส้อักเสบ กระเพาะเป็นแผลอักเสบ หมอแนะนำกิน “ขมิ้นชัน” ช่วยได้ 100% พิสูจน์และวิจัยออกแล้ว มีสรรพคุณ ล้างลำไส้ สมานแผลในลำไส้ ในกระเพาะ 

คุณขอมาเรื่องของขมิ้น หมอจัดให้ค่ะ ความสำคัญของขมิ้นชันกับสุขภาพ ขมิ้นชันมีประโยชน์และสรรพคุณทางยามากมาย

ขมิ้นชัน มีวิตามิน เอ, ซี, อี ที่เข้าสู่ร่างกายแล้วจะทำงานพร้อมกันทั้ง 3 ตัว จึงมีผลทำให้ช่วยลดไขมันในตับ สมานแผลภายในกระเพาะอาหาร และช่วยย่อยอาหาร

สมุนไพรขมิ้นชัน ยังช่วยทำความสะอาดลำไส้ เปลี่ยนไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ ต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็งตับ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่ปนเปื้อนในอาหารที่รับประทานเข้าไปและสะสมในร่างกายเตรียมก่อตัวเป็นเซลล์มะเร็ง ช่วยขับน้ำนมสำหรับสตรีหลังการคลอดบุตรได้ดี รองจากหัวปลี

ขมิ้น ดีท็อคลำใส้

ยา ล้างลำไส้ ลดไขมันในตับ

กินขมิ้นชันเพื่อล้างไขมัน พอกในตับ ทานให้ตรงเวลา เพียงแค่วันละ 3 ครั้งก่อนอาหาร ครั้งละ 2 – 3 แคปซูล สำหรับจะบำรุงผิว หรือแก้ไข้ ฟื้นฟูอวัยวะ ให้รับประทานเพียง 1 แคปซูลก็พอค่ะ ถ้ากินขมิ้นชันสดๆ ต้องปอกเปลือกก่อนนะคะ

และถ้าจะทำ ขมิ้นบดเป็นผง ต้องนำขมิ้นมาต้มน้ำ ให้เดือดสักพักหนึ่ง เสร็จแล้วตักออกนำมา ผึ่งให้เย็น แล้วหั่นเป็นแว่นๆนำไปตากแดดจนแห้ง ประมาณ 3 แดด จึงนำมาบดให้เป็นผง

ถ้าใช้เครื่องอบให้ ขมิ้นแห้ง ความร้อนไม่ควรเกิน 65 องศา ถ้าความร้อนเกิน อาจเกิดสารสเตียรอยด์ได้นะค่ะ

ขมิ้นคุณภาพดี ต้องไม่กรอบคล้ำ มีสีเหลืองกลิ่นหอมขมิ้นแท้ๆ ตากหรืออบให้พอดี ถ้าอบนานกรอบไหม้รับประทานเข้าไปจะสะสมใหนร่างกาย

ประโยชน์มากมาย :แก้ท้องอืด กรดไหลย้อน ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันมะเร็งลำไส้ มะเร็งปากมดลูก ลดเก๊าท์ บำรุงสมอง ลดการอักเสบ

ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ช่วย ต้านอนุมูลอิสระ ในเม็ดเลือดแดงของผู้ป่วยธารัสซีเมียอีโมโกบิลอี บำรุงปอด

ป้องกันตับอักเสบ ล้างไขมันในตับ บำรุงหูรูดปัสสาวะ ฯลฯ …มีวิตามินหลายตัว แคลเซี่ยม ฟอสฟอรัส เหล็ก กลือแร่ต่างๆ มีเส้นใย คาร์โบไฮเดรตและโปรตีน

กินขมิ้นชันให้ได้ผล ควรกินเมื่อท้องยังว่างๆ ซึ่งในเวลาขณะนั้น ลำไส้จะได้ดูดซึมธาตุสารอาหารจากขมิ้นชันได้เป็นอย่างดี

คนที่ป่วยเป็นโรคปวดท้อง เมื่อรับประทานขมิ้น เพื่อให้ได้ผลจากการรักษา ท่านควรงดหรือเลิกเหล้าและบุหรี่ รวมถึงกาแฟด้วยครับ ถ้าท่านไม่เลิกหรืองดชั่วคราว ไม่ต้องหาขมิ้นชันมากินค่ะ เพราะกินอย่างไรมันก็ไม่หายค่ะ เสียเงินรักษาเปล่าประโยชน์

กินขมิ้นชัน คุณภาพดี ราคาส่งโรงงาน

กินขมิ้นชัน คุณภาพดี ราคาส่งโรงงาน

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับขมิ้นชันราคาส่ง

http://herbthai.manowvan.com/?p=1004

สั่งผลิตวันนี้ มีโปรโมชั่น โฆษณาประชาสัมพันธุ์และบทความดีๆ 1 หน้าเต็มๆ เมื่อมียอดสั่งผลิต ยาสมุนไพร 50,000 บาทขึ้นไป มูลค่า 5,000 นานสามเดือน เพราะเราอยากช่วยประชาสัมพันธุ์สินค้าให้คุณ

สนใจอยากทานขมิ้นชัน ชนิดผง และชนิดแคปซูล ราคาส่ง ก็ลองโทรไปที่

Call Center ซิค่ะ 089-1710545 หรือจะ ไลน์ คุยปรึกษาเราก็ได้ค่ะ

Line Id: @sukanyathaig
เพิ่มเพื่อน