ขาย ถั่งเช่าราคาส่ง รับผลิตถั่งเช่าแคปซูล ผลิตจากถั่งเช่าทิเบต

ถั่งเช่า แคปซูล ราคาส่ง

ขายถั่งเช่าราคาส่ง รับผลิตถั่งเช่าแคปซูล ผลิตจากถั่งเช่าทิเบต โรงงานเชียงดาว เป็นถั่งเช่าคุณภาพดี100% ได้มาตรฐานมีตราGMP ต้องการบำรุงร่างกาย มีสุขภาพดีอายุยืนต้องกิน

ใครบ้างที่ควรกิน”ถั่งเช่า”? ผู้ป่วยโรคไต ต้องการเพิ่มฮอร์โมนเพศ โรคภูมิแพ้ ผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลียโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือท่านที่ต้องทำงานหนัก นอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีเรี่ยวแรง นอกจากนั้นยังมีงานวิจัยแจ้งว่า สามารถลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันเลือดสูง ฟื้นฟูการทำงานของ”ไต”ในส่วนที่บกพร่อง ให้กลับมาเเข็งแรง

 

ถั่งเช่า ยาบำรุง กำลัง

มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ใช้ ถั่งเช่า

 

การรับประทานถั่งเช่า ควรกินก่อนอาหาร 30 นาที เพราะลำไส้จะดูดซึมได้ดีกว่าที่เรากินหลังอาหาร การรับประทานแต่ละครั้ง ควรกินตั้งแต่ 2 แคปซูลขึ้นไป วันละ 1 ครั้ง สำหรับคนที่มีร่างกายปกติ หรือกินเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันโรคภัยต่างๆ สำหรับผู้ป่วยควรกินตั้งแต่ 3-4 แคปซูล รับประทานเช้า เย็น หรือจะเพิ่มก่อนนอนอีกครั้งก็ได้

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

 

ปัจจุบันถั่งเช่า ผลิตจำหน่ายขายหลายยี่ห้อ คุณจะซื้อตราสินค้าไหนก็ได้ แต่ต้องมีทะเบียนยาอาหารเสริม รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข มีตราGMP ซึ่งเป็นสัญลักษณะของคุณภาพในการผลิต คุณจะได้ถังเช่าที่มีคุณภาพ แต่ถ้าไม่มั่นใจในการหามารับประทาน ผมแนะนำ ถั่งเช่า โรงงานเชียงดาว ได้มาตรฐานGMP เป็นสินค้าราคาส่ง ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5819/

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตและรับผลิต ยา อาหารเสริม