ขาย/จำหน่าย รับผลิตยาบำรุงสมอง “สารสกัดใบแป๊ะก๊วย”

รับผลิตสินค้ามาตรฐาน GMP แม่คำป้อ

ใบแป๊ะก๊วยสรรพคุณและประโยชน์มากล้น ป้องกันเซลล์สมองเสื่อม ฟื้นฟูความทรงจำและรักษาโรคความจำเสื่อม บำรุงสมองผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ลดคลายวิตกกังวล มักจะถูกใช้เป็นสมุนไพรพื้นฐาน ในการบำบัดรักษาโรคและอาการต่างๆ ที่เกี่ยวกับความผิดปกติของเลือดและสมอง

สารสกัดใบแป๊ะก๊วย บำรุงสมอง

สมองเสื่อม”สารสกัดใบแป๊ะก๊วย” ช่วยได้

ประโยชน์และสรรพคุณใบแป๊ะก๊วย นิยมนำมาใช้”บำรุงสมองและโรคความจำเสื่อม”

ในปัจจุบัน มีการนำใบแป๊ะก๊วยมาใช้เป็นส่วนประกอบของ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ และได้รับความนิยมอย่างมาก ในการทำสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ ก็เป็นอีกช่องทางดีๆ อีกช่องทางหนึ่งที่สามารถต่อยอดธุรกิจของคุณได้ เพราะผู้คนส่วนใหญ่หันมาเอาใจใส่กับสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับอาหารบำรุงสมอง ซึ่งใครๆ ก็อยากมีสมองดี มีความจำเป็นเลิศและอยากห่างไกลจากโรคอัลไซเมอร์ โรคร้ายที่มีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ ยาบำรุงสมอง “สารสกัดใบแป๊ะก๊วย” ต้องทำอย่างไร?

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตยาอาหารเสริม ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการผลิต เราสามารถช่วยคุณได้ ด้วยประสบการณ์การผลิตมากว่า 20 ปี การรันตรีความเป็นมืออาชีพ ในการผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริมของเราได้ ทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไร้สารอันตรายแน่นอน เรายังอนุญาตให้คุณใช้เลขทะเบียนยา อย.ของเราได้ ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

การสั่งผลิตสารสกัดใบแป๊ะก๊วย คุณสามารถสั่งผลิตจากโรงงานไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานGMP รับรองจากกระทรวงสารธารณสุขอย่างถูกต้อง เพราะโรงงานบางแห่งอาจจะใช้วัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพหรือมีสิ่งแปลกปลอมเจือปนอยู่ ทำให้สินค้าของคุณอาจจะไม่มีคุณภาพพอ นำไปใช้แล้วไม่ได้ผล อาจจะเราให้สินค้าของคุณไม่ติดตลาด ทำให้ธุรกิจของคุณไปไม่รอดก็เป็นได้

โรงงานผลิตสมุนไพร เชียงดาว

เทคโนโลยีเครื่องผลิตยาทันสมัย เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

เรามีบริการ One Stop Service ทุกขั้นตอนเรามีทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิต การดีไซน์และการตลาดต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ลดอัตราความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูงมากในยุค

เพียงแค่คุณมีเ”งินลงทุนน้อยนิด” เรื่องการเป็นเจ้าของแบรนด์จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

สรรพคุณสารสกัดใบแป๊ะก๊วย (Ginkgo Biloba) บรรเทาโรคความจำเสื่อม บรรเทาอาการโรคอัลไซเมอร์ บรรเทาอาการโรควิตกกังวล โรคหลงลืมในผู้สูงอายุ ต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ ลดเสียงกริ่งในหู ช่วยลดการเกาะตัวกันของเกร็ดเลือด ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง และความคิดความจำ เป็นต้น ข้อมูลเพิ่มเติมใบแป๊ะก๊วย https://herbthai.cheapsalemaket.com

ราคาถูก สารสกัดใบแป๊ะก๊วยแคปซูล

ราคาถูก สารสกัดใบแป๊ะก๊วยแคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : [email protected]

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร