ยาบำรุงมดลูก แก้ปวดท้องประจำเดือน ปวดท้องน้อยและมดลูกอักเสบ

ยาบำรุงมดลูก ตำรับยาว่านชักมดลูก แก้ปวดมดลูก ปวดประจำเดือน

ยาบำรุงมดลูก ผู้หญิง เชียงดาวเฮิร์บ สรรพคุณ บำรุงและช่วยให้มดลูกแข็งแรง แก้ปวดประจำเดือน มดลูกอักเสบและแก้ตกขาวในสตรี เป็นยาบำรุงสาววัยทอง มีส่วนผสมว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ โกฐเชียง โสมคน ดอกคำฝอย เจตมูลเพลิงแดง มีส่วนผสมว่านชักมดลูก ว่านมหาเมฆ โกฐเชียง โสมคน ฝางและสมุนไพรอื่นๆ

ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูก

การกินยาบำรุงมดลูก เพื่อช่วยให้มดลูกแข็งแรง ผู้หญิงหลายคนจะกินเมื่อร่างกายเริ่มป่วย แต่ช่วงเวลาร่างกายปกติไม่เคยสนใจดูแล เมื่อสุขภาพมีปัญหาจึงเริ่มหายามากิน พฤติกรรมเช่นนี้ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ผิด เราจะต้องดูแลสุขภาพก่อนป่วย ไม่ใช่ป่วยแล้วค่อยมากินยารักษา

สตรีสาววัยทอง โรคกระดูกพรุน ผู้หญิงมีรอบเดือนมาไม่ปกติ มีอาการปวดท้องรอบเดือน ปวดหน่วงมดลูก ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นเน่า ตกขาวในผู้หญิง ผิวพรรณแห้งและหยาบกร้าน ผิวหนังไม่สดใส ผิวหน้าไม่มีน้ำนวล ผนังมดลูกอ่อนแรง มีอาการเจ็บมดลูกเมื่อมีเพศสัมพันธ์ มดลูกต่ำหรือหย่อน อาการต่างๆ เหล่านี้ คุณผู้หญิงควรไปหามารับประทาน ซึ่งจะเป็นยี่ห้อหรือตราสินค้าอะไรก็ได้ ขอให้เป็นยาบำรุงมดลูก แต่ถ้าจะให้ดี ก่อนกินทุกครั้งควรปรึกษาแพทย์ก่อน เพราะบางคนอาจมีโรคอื่นๆ ที่ไม่ควรกินว่านชักมดลูก ซึ่งให้อยู่ดุลพินิจของแพทย์อีกที หรือถ้าต้องการ “ยาบำรุงมดลูก” ว่านชักมดลูก ราคาส่ง คุณปรึกษาได้ที่ฝ่ายขายโรงงานแม่คำป้อ

ข้อมูลเพิ่มเติม ยาบำรุงมดลูก ราคาส่ง http://herbthai.cheapsalemaket.com

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตสินค้ามาตรฐาน GMP แม่คำป้อ

รับผลิตสินค้ามาตรฐานGMP แม่คำป้อ

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น