ขายกระชายดำชนิดแคปซูล ช่วยบำรุงกำลัง

ขายกระชายดำ ราคาส่งราคาโรงงาน แม่คำป้อโอสถ แคปซูล ของดี ของแท้ ราคากรรมกร รับผลิตกระชายดำและสมุุนไพรต่างๆ มีทะเบียนยาให้ท่านใช้ฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.cheapsalemaket.com/?p=246

 

เพื่อเพิ่มอารมณ์ทางเพศ เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย-หญิง บำรุงกำลัง อยากอายุยืนกิน กระชายดำ ชนิดแคปซูล เป็นกระชายดำคุณภาพดี แท้ 100%

กระชายดำ เป็นสมุนไพรไทย ปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย สามารถทานได้ทั้งหญิงและชาย เพราะเป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง และบำรุงร่ายกาย เพิ่มฮอร์โมนในร่างกาย

กระชายดำ กวาวเครือแดงและกวาวเครือขาว ฮือฮาในยุโรปและอเมริกา เพราะในโรงพยาบาลของเอกชนและของรัฐ นำไปให้ผู้ป่วยที่ขาดฮอร์โมนเพศกิน และมีการวิจัย พร้อมกับมีความเชื่อว่า กวาวเครือขาว กระชายดำ กวาวเครือแดง ของดีต้องมาจากประเทศไทยทางตอนเหนือ

สมุนไพรสรรพคุณดี ฤทธิ์ทางยาแรง ต้องปลูกแบบปลอดสารเคมี ปลูกแล้วไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องให้ฮอร์โมนและปุ๋ยเคมี เพราะจะได้ไม่มีสารอื่นเจือปน

จงกินยาสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนร่างกาย เซลล์ร่างกายจะได้ไม่เสื่อมเร็ว ก่อนวัยเกินควร ผมจะหงอกช้า เซลล์ผิวหนังจะแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่นง่าย ถ้าเซลล์เสื่อมเมื่อไหร่ ความแก่ชราก็จะมาเยือนทันที

กินสมุนไพรให้เป็นอาหาร อย่ากินเพราะเพื่อรักษา เพราะนั่นบ่งบอกว่า คุณกำัลังแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ บางคนกินไปหลายเดือนก็ยังไม่เห็นผล นั่นเป็นเพราะเซลล์ต่างๆ ในร่างกายคุณนั่นมันเืสื่อมมาก ทุกอย่างมันก็จะต้องค่อยๆ ฟื้นฟู ถ้ากินแล้วต้องการเห็นผลปุ๊บ ผมแนะนำอย่ากินครับ เพราะสมุนไพรไม่ไช่ยาวิเศษ เพราะเขาเป็นอาหาร

กินกระชายดำหรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศ ถ้าให้ได้ผลเยี่ยม คุณต้องทานยาตรีผลา ยาปรับธาตุปรับความสมดุลร่างกายด้วยครับ และถ้าบ้านคุณมีมะพร้าวอ่อน ควรตัดลงมาทานน้ำและเนื้อเป็นประจำ ผมรับรองฮอร์โมนพุ่งเร็วและแรงแน่นอน

สูตรยานี้ได้มาจากคุณหมอ ดร.ปรียาภา กำเหนิดสิงห์ อาจารย์สอนแพทย์ทางเลือก กรมการแพทย์แผนไทย ท่านเล่าให้ผมฟัง มีคนจำนวนไม่น้อยโทรมาขอบคุณผม เขาบอกว่า สูตรนี้เด็ดจริงๆ

 

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต บภ.19598
ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่ คุณสุกัลยา  เกิดโภคา 0891710545 ไลน์ ไอดี: sukanyathaig
จัดจำหน่ายและ ขายกระชายดำ ชนิดแคปซูล โดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด