ตำรับยาตรีผลา ขับล้างไขมัน

โรคเก๊าท์เกิดขึ้นได้อย่างไร ? ตรีผลา ป้องกันและช่วยรักษาเก๊าท์ โรคยอดฮิตได้ไหม? โรคเก๊าท์ เกิดจากมีปริมาณน้ำในเลือดน้อย จึงไม่มีตัวช่วยในการขับของเสียในร่างกาย เช่น กรดยูริค กรดแลคติค

วิธีลดกรดกรดยูริค รักษาโรคเกาท์

ดื่มน้ำมากๆ ลดกรดยูริคและห่างไกลโรคเกาท์ ดังนั้นจึงควรดื่มน้ำ เปล่าที่ไม่เย็น ถ้าเป็นไปได้ควรกินน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำในเลือด โดยวิธีการแบ่งดื่มทั้งวัน อย่าดื่มทีเดียวหมดเหยือก และดื่มให้ได้วันละ 1.5 – 2 ลิตร

โรคเกาท์เกิดจากอะไร

โรคเก๊าท์ เกิดจากร่างกาย มีกรดยูริกมากเกินไป กรดยูริกเป็น สารที่เกิดจากการเผาผลาญของเพียวรีน ซึ่งมีมากในเนื้อสัตว์ เครื่องในสัตว์ ถั่วต่างๆ และพืช ผักอ่อนและหน่อไม้ รวมทั้งเกิดจากการสลายตัวของเซลล์ภายในร่างกาย

กรดยูริก จะถูกขับออก ทางปัสสาวะ หากร่างกายมีการสร้างกรดยูริกมากเกินไป หรือ ไตขับยูริกได้น้อยลง เนื่องจากไตเสื่อมลง กรดยูริกก็จะตกผลึกตามข้อ ผนังหลอดเลือด

ไตและอวัยวะต่างๆ ทำให้เกิดอาการ ปวดข้อ และโรคแทรกซ้อนตามมา เช่น ข้อพิการ นิ่วในไต นิ่วในทางเดินปัสสาวะ กระดูกพรุน เป็นต้น

ใครบ้างที่เสี่ยงต่อโรคเกาท์

กลุ่มเสียงโรคเกาท์ สำหรับผู้ป่วยโรคเกาต์ ที่เป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูงหรือ มีภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง กลุ่มนี้จะเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ อัมพฤกษ์ อัมพาตได้มากขึ้น

วิธีรักษาโรคเกาท์และลดกรดยูริค

วิธีรักษา ใช้ธรรมชาติบำบัด กับโรคเก๊าท์ รับประทานสมุนไพร ตรีผลา หรือ จตุผลาธิกะ 2 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารทุกมื้อ ลดอาหารโปรตีนจากเนื้อสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ปีก

เพราะการย่อยสลาย เนื้อสัตว์ สร้างกรดยูริคมาก รับประทานไฟเบอร์ให้มาก เพื่ออุ้มน้ำไว้ในลำไส้ ให้ลำไส้ได้ดูดซึมน้ำอย่างต่อเนื่อง แช่น้ำอุ่น เพื่อขยายหลอดเลือดในจุดที่มีปัญหา และช่วยให้เลือดนำพาของเสียออกจากจุดที่มีปํญหาได้ ควรนวด ฝ่าเท้าเป็นประจำ แต่ต้องที่ไม่มีการอักเสบ และ นวดตัว สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนสะดวก ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย

สนใจอยากทานตรีผลา ท่านสามารถเข้า ไปได้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์นี้ http://herbthai.cheapsalemaket.com

ขายราคาส่ง ตรีผลา ยาปรับความสมดุลระบบขับถ่าย ยาระบายอ่อนๆ

สั่งซื้อยาตรีผลา ตำรับยาแผนโบราณราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร