ขายกวาวเครือขาว เชียงดาวเฮิร์บ แม่คำป้อโอสถ

ขายกวาวเครือขาว ราคาพิเศษ ราคาส่ง โรงงานขายเอง 1,000 แคปซูล/ถุงแพ็ค ทุกแคปซูลได้มาตรฐานGMP มีทะเบียนยา ทะเบียนอาหารเสริม สะอาดและปลอดภัย รับผลิตและจำหน่าย ยาสมุนไพร

 

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

รายการสินค้าสมุนไพรทั้งหมด http://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยากวาวเครือขาว เสริมธาตุ เพิ่มฮอร์โมน

ยากวาวเครือขาว เสริมธาตุ เพิ่มฮอร์โมน

ถ้าร่างกายของคุณสมบูรณ์ เห็นผลภายใน 3 วัน,7วัน,และ 15 วัน เพราะสมุนไพรเราเป็นกวาวเครือขาวบริสุทธิ์ คุณภาพดี ของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้หลอกขาย เพราะเราเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบส่งป้อนให้กับยี่ห้อดังๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งร้านสปา สองร้อยกว่าร้านค้าภายในประเทศ สินค้าเรามี อย. ทะเบียนอาหารเสริม ทุกรายการ สมุนไพรเชียงดาวเฮิร์บ โรงงานแม่คำป้อ โอสถ ชื่อนี้คุณมั่นใจได้ เพราะเรามีประสบการณ์ในการทำสมุนไพรต่างๆ มากว่า 40 ปี

กวาวเครือขาวเห็นผลช้าเร็ว ขึ้นกับธาตุในร่างกายเรา ถ้าร่างกายสมบูรณ์ ธาตุดีจะเห็นผลเร็ว แต่ถ้าธาตุภายในร่างกายเราไม่สมดุล อาจเห็นช้านิดหนึ่ง

ธาตุไม่สมดุล มีวิธีแก้ทำให้สมดุลได้ โดยการกินมะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก นำผลไม้ป่าทั้ง 3 ชนิด ผสมกันแล้วตำโขกในครก ตำให้ละเอียดแล้วนำมากิน ภายในสามเดือนธาตุเริ่มเข้าที่

กินทุกวันขับพิษ ลดไขมัน ลดความอ้วนได้ด้วย แต่ถ้าไม่สะดวกทำเอง จะหาซื้อที่เขาทำเป็นแคปซูลแล้วก็ได้ มีขายอยู่ทั่วไป บอกคนขายว่า “ยาปรับธาตุ ตรีผลา”

แต่ถ้าอยากได้ ตรีผลาราคาส่ง โรงงานแม่คำป้อ ก็มีจำหน่ายและเป็นราคาส่งจากโรงงานด้วย ถูกสุดๆ

หมายเหตุ : สินค้าชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำผลิตเป็นยี่ห้อของตนเอง หรือ นำไปจำหน่ายต่อ เพราะเราขายสินค้าราคาส่ง ราคาโรงงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.cheapsalemaket.com

เอกสารใบรับรอง
ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892
สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร.0891710545
Line ID: @sukanyathaig
@sukanyathaig

ผู้ผลิตและ ขายกวาวเครือขาว โดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร