รู้ไว้ไช่ว่า! กระดูกพรุน สาววัยทองกับว่านชักมดลูก

ว่านชักมดลูกสำหรับสาววัยทอง

“สตรีสาววัยทอง” หมดประจำเดือนเมื่อไหร่ ฮอร์โมนเอสโตรเจน(Estrogen)ลดลง โรคกระดูกพรุนตามมา กระดูกเริ่มเปราะบาง ผิวหนังเหี่ยวแห้งไม่สดใสเด้งดึงเต่งตึง รอยตกกระและตีนกาถามหา

สาเหตุโรคกระดูกพรุนของผู้หญิงวัยทอง จะเกิดขึ้นเมื่อวัยหมดประจำเดือน เมื่ออายุย่างเข้า 50 ปีขึ้นไป ควรต้องเฝ้าหมั่นไปตรวจเช็คมวลกระดูกสม่ำเสมอ กระดูกพรุนในสตรีดูด้านนอกเหมือนจะแข็งแรง แต่แท้จริงแล้วเหมือนรังผึ้งหรือฟองน้ำ กระดูกแข็งกลายเป็นกระดูกฟองน้ำ มีรูพรุนและเบา เปราะบาง แตก หักง่าย ถ้าคุณล้มลงเบาๆ กระดูกก็สามารถหักได้ทันที

ถ้ากระดูกแตกหักง่าย บ่งบอกว่าคุณคือเริ่มย่างเข้าเป็นผู้สูงอายุส่วนที่แตกหรือหักง่าย เช่น บริเวณสะโพก ข้อมือ ขา หัวเข่า สันหลัง ข้อเท้า ผู้หญิงมีความเสียงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน มากกว่าผู้ชาย

วิธีป้องกันโรคกระดูกพรุน รับประทานอาหารบำรุงกระดูก ว่านชักมดลูก กินแคลเซี่ยม นม บำรุงด้วยวิตามิน D. ซึ่งจะทำให้ดูดซึมแคลเซี่ยมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างมูลกระดูก ได้ดียิ่งขึ้น ผักใบเขียว เช่น ผักคะน้า ถั่วขียว ออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นให้เซลล์มีการยืดยุ่น งดบุหรี่  เครื่องดื่มแอลกอฮอร์ เหล้า สิ่งเหล่านี้ทำให้มวลกระดูกเปราะบาง

“ว่านชักมดลูก” มีสรรพคุณและเป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงวัยทองอย่างชัดเจน

  • รักษาและป้องกันโรคสตรีวัยทอง เพิ่มฮอร์โมนสตรี
  • เพิ่มความหนามวลกระดูก ไม่ทำให้กระดูกเปราะบาง ทำให้กระดูกแข็งแกร่ง
  • ลดรอยตีนกา ลดผิวหนังเหี่ยวแห้งและย่น เพิ่มความตึงกับผิวหนัง
  • เพิ่มเลือดฝาดสาว ช่วยให้ผิวใสเด้งเต่งตึง
  • ลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนและวัยทอง
  • ช่วยบำรุงมดลูก ไม่ทำให้มดลูกแห้ง ช่องคลอดฟิตกระชับ
  • รักษาภายในช่องคลอด ขจัดกลิ่นตกขาว รักษาตกขาว

แพทย์โบราณชาวจีน ยกให้ “ว่านชักมดลูก” เป็นราชินีสมุนไพรรักษา”สตรีวัยทอง”โดยเฉพาะ

สตรีที่กำลังมีปัญหากับสุขภาพตอนนี้ จะลองใช้วิธีการบำรุงสุขภาพด้วยวิธีที่แนะนำข้างต้นก็ได้ เพื่อสุขภาพของตัวท่านเอง แต่ถ้าต้องการ ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกแคปซูลราคาส่ง ข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีเวปลิงค์นี้ http://herbthai.cheapsalemaket.com/product/

ราคาส่งว่านชักมดลูก

ราคาส่งว่านชักมดลูก

โทรติดต่อสอบถามฝ่ายขายโรงงาน 0891710545, 0923794298

ไลน์ไอดี:  @sukanyathaig

ไลน์ไอดี:  manow98

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร