อาหารเสริม ยาบำรุงกำลังหญิงชาย ถั่งเช่าทิเบต

อาหารเสริม ยาบำรุงกำลังหญิงชาย ดีที่สุด “ถั่งเช่าทิเบต”

ยาบำรุงกำลังหญิงชาย อาหารเสริมที่ดีที่สุดต้องยกให้”ถั่งเช่า ทิเบต”เพิ่มฮอร์โมนเพศชายหญิง อยากคงความหนุ่มสาว อยากเป็นหนุ่มสาว 2,000 ปี ต้องกินยาเพิ่มฮอร์โมน ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ตายไปให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม โดยเฉพาะคนอยู่ในภาวะเซ็กส์เสื่อม ร่างกายเสื่อมโทรม แนะนำกินเห็ดถั่งเช่าหรือหญ้าหนอนสีทอง

ยาบำรุงกำลังหญิงชาย อาหารเสริมถั่งเช่า ทิเบต

ถั่งเช่าอาหารเสริมที่ดีทีสุดสำหรับคนที่อยากรับประทานยาบำรุงกำลัง อายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้าดูแลสุขภาพกันแต่เนิ่นๆ ตังถั่งเช่าจะช่วยชะลอความแก่ได้ การเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆ ของร่างกายเรานั้น ย่อมเป็นไปตามวัย รวมถึงผิวหนังชั้นนอก ซึ่งเป็นสิ่งบ่งบอกความชราให้เห็นชัดเจนกว่าอวัยวะภายในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณริ้วรอยบนใบหน้า รอบดวงตา ลำคอ ผู้หญิงที่อายุเริ่มมากขึ้น จะเป็นกังวลในเรื่องผิวเหี่ยวย่นเป็นอันดับแรกและหันไปพึ่งมีดหมอกันเป็นทิวแถว

อาหารเสริมชะลอการเสื่อม ถั่งเช่าทิเบต

ถ้าคุณดูแลสุขภาพดี อายุก็จะเป็นเพียงตัวเลข ที่ไม่น่ากังวล โดยเฉพาะผู้ที่วิตกกับคำว่า แก่ หลายคนหันไปพึ่งพาศัลยกรรมทำเฟสออฟ ร้อยไหม ดึงหน้า ผ่าตัดกระชับหน้าอกยกนม ซึ่งศัลยกรรมทำสาวเสริมหล่อต่างๆ นานานั้นอาจน่ากลัวกว่าคำว่า “แก่” ก็ได้ หากไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ คุณตกอยู่ในความเสี่ยงอย่างมาก ดังที่เป็นข่าวมาแล้วหลายต่อหลายราย บางรายถึงขั้นเสียชีวิตก็มี เราสามารถหยุดความเสี่ยงได้ โดยการชะลอความแก่ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ สมุนไพรที่ชะลอความแก่อย่างได้ผล สมุนไพรที่ชะลอความเหี่ยวย่นมีหลายชนิด สำหรับเพิ่มฮอร์โมนหญิงและชาย เช่น กวาวเครือแดง กวาวเครือขาว กระชายดำ รวมถึงตังถั่งเช่าหรือเห็ดถั่งเช่าทิเบต

ประวัติที่มาของถั่งเช่าทิเบต ยาบำรุงกำลังหญิงชาย

แรกเริ่มเดิมที ตังถั่งเช่า ได้รับการนำมาใช้ บำรุงสุขภาพภายในเป็นหลัก ไม่ได้เน้นในเรื่องความสวยความงามภายนอก ตามประสาคนสมัยก่อนที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง การมีอายุยืนยาวโดยไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งตามตำนานที่กล่าวขานกันมาจากประเทศจีน ตั้งแต่ครั้งเก่าก่อนนั้น เป็นที่เชื่อถือได้ว่าตังถั่งเช่านั้น ใช้แล้วเห็นผลดีอย่างน่าอัศจรรย์ จึงได้มีการใช้ตังถั่งเช่าสืบต่อกันมาเรื่อยๆ จนถึงสมัยปัจจุบัน

คนสมัยใหม่ ที่สืบทอดสมุนไพรตังถั่งเช่า ก็ได้พบว่า คุณสมบัติของสมุนไพรชนิดนี้ มีมากกว่าที่เคยได้ยิน จากการวิจัยให้ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์สมัยใหม่ นักวิชาการที่สนใจ ในตังถั่งเช่า ทำการศึกษาพบข้อมูลว่า ถั่งเช่าทิเบตอุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่า ได้แก่ โปรตีน วิตามินอี เค บี1 บี 2 และบี 12 รวมถึงแร่ธาตุที่สำคัญหลายชนิด

ประโยชน์สรรพคุณของเห็ดถั่งเช่าทิเบต ที่ดีกับร่างกายคน

สารสกัดจากตังถั่งเช่า ให้ประโยชน์ต่อคนเรามากมาย อาทิ ช่วยในการทำงานของระบบหลักๆ ในร่างกายคนเรา ทั้งระบบทางเดินหายใจต้านภูมิแพ้ต่างๆที่เกิดจากการแพ้ เช่น อากาศ ฝุ่นละออง กลิ่นสารเคมี เป็นต้น นอกจากนั้นยังช่วยระบบการไหลเวียนโลหิตให้หมุนเวียนดี ช่วยสลายลิ่มเลือดในผู้ที่เป็นไขมันในเลือดสูง เช่น หลอดเลือดหัวใจตีบตัน เส้นเลือดสมองตีบตันเพื่อป้องกันเส้นเลือดฝอยในสมองแตกซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคอัมพฤก อัมพาต นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายและหญิงในระบบสืบพันธุ์ ฯลฯ เห็ดถั่งเช่าอาหารเสริมร่างกายยังมีสารที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชราและช่วยฟื้นฟูเซลล์ร่างกายที่เสื่อมให้กลับมามีสภาพเซลล์ที่แข็งแรง ได้ดีอีกด้วย

งานวิจัยเห็ดถั่งเช่าทิเบต

หน่วยงานวิจัยหลายแห่งทั่วโลกได้นำหญ้าหนอนสีทองหรือเห็ดตังถั่งเช่ามาทดลองทำงานการวิจัย พบว่าถั่งเช่ามีสรรพคุณเอกอนันต์มาก โดยสามารถช่วยบำรุงกำลังผู้หญิงและผู้ชายได้จริง สมดังคำร่ำลือที่นักกีฬาชนชาติชาติวิ่งแข่งขันในกีฬาโอลิมปิคชนะคู่แข่งอย่างขาดลอย จนเป็นที่กังขาของกรรมการ จึงต้องเรียกนักกีฬามาตรวจสารโด๊ป ผลปรากฏว่าตรวจแล้วไม่พบสารอะไร หลังจากนั้นก็ได้มีการนำตังถั่งเช่าสายพันธุ์ต่างๆ มาพัฒนาและเพาะเลี้ยงกันอย่างแพร่หลาย เพราะตังถั่งเช่า เป็นที่ต้องการของผู้ใช้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ เพื่อวัตถุประสงค์ในเรื่อง ของการนำมาเสริมสร้างสุขภาพภายใน และการบำรุงเพื่อคงความหนุ่มสาว ให้มีผิวพรรณกระชับผ่องใส ผู้ที่รับประทานตังถั่งเช่า จึงดูไม่แก่แม้จะอายุเข้าเลข 5 หรือเลข 6 ก็ยังพบว่า ตนเองไม่มีความจำเป็น ที่จะต้องพึ่งพาศัลยกรรมใดๆ และที่สำคัญคือ อยู่ห่างไกลจากคำว่า โรค ทั้งหลายอีกด้ว

ข้อมูลอ้างอิงเห็ดถั่งเช่า มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th

เห็ดถั่งเช่าฤทธิ์ยาแรงกว่าถั่งเช่าสังเคราะห์?

สมุนไพระเห็ดถั่งเช่าที่หลายคนรู้จักกันดีนั้น ปัจจุบันนำมาแปรรูเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ซึ่งก็มีบางผลิตภัณฑ์ได้นำเห็ดถั่งเช่าสังเคราะห์มาแปรรูปออกมาจำหน่าย สรรพคุณของถั่งเช่าสังเคราะห์ฤทธิ์ทางยาจะแรงสู้เห็ดถั่งเช่าที่ขึ้นเองจากธรรมชาติไม่ได้ อย่างไรก็ตาม การใช้ตังถั่งเช่าและสมุนไพรชนิดอื่นใดก็ตาม ก่อนใช้ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพื่อให้เกิดประโยชน์ตรงตามความต้องการของตนเอง เพราะมีผู้ค้าหลายราย นำเอาถั่งเช่าสังเคราะห์มาผลิตขายให้เรากินกัน ซึ่งฤทธิ์ทางยาจะด้อยกว่าถั่งเช่าที่เพาะหรือที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติอย่างมาก

ขายเห็ดถั่งเช่าอาหารเสริมบำรุงกำลัง ราคาส่ง

สำหรับผู้สนใจอาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูลสามารถสอบถามข้อมูลที่เชียงดาว เนเจอร์ฟูด โรงงานแม่คำป้อ โอสถ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมGMP และรับผลิตอาหารเสริมถั่งเช่าทิเบตแคปซูลในราคาไม่แพง พร้อมกับรับสร้างสินค้า OEM ให้กับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์ตราสินค้าของตนเอง ยอดสั่งผลิตต่ำเพียงแค่ 5,000 แคปซูลเท่านั้นในส่วนของอาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า หรืออยากจะซื้ออาหารเสริมสมุนไพรบำรุงร่างกายถั่งเช่าทิเบตแคปซูลไว้รับประทาน เพื่อบำรุงร่างกายชนิดราคาส่ง ท่านสามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำโรงงานได้เลย เพิ่มเติม ราคาและขนาด

อาหารเสริมบำรุงกำลังที่ดีที่สุด>> https://herbthai.manowvan.com/

อาหารเสริม ยาบำรุงกำลังหญิงชาย ถั่งเช่าทิเบตราคาส่ง

อาหารเสริม ยาบำรุงกำลังหญิง ชาย ถั่งเช่าทิเบตราคาส่ง

สั่งซื้อ ยาบำรุงกำลังหญิงและชาย ถั่งเช่าแคปซูล

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0923794398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ฟรี(อย.)

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ฟรี(อย.)

ใส่ความเห็น