สรรพคุณถั่งเช่า จากงานวิจัย บำรุงกำลัง ฟื้นฟูเซลล์ร่างกาย

ถั่งเช่า ยาบำรุง กำลัง

สรรพคุณของ ถั่งเช่า จากงานวิจัย เป็นยาบำรุงกำลังและร่างกาย รักษาอาการโรคหืดหอบ โรคภมิแพ้ ขจัดอนุมูลอิสระ เพิ่มฮอร์โมนเพศ ช่วยให้หลับลึกและหลับสนิท ทำให้ปอดแข็งแรงฯลฯ

สรรพคุณโดยรวมของถั่งเช่า ที่สำคัญ เช่น บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและหญิง ผู้ชายกินจะทำให้อวัยวะเพศเเข็งตัวเร็วและน้ำอสุจิแข็งแรง โดยเฉพาะคนอยากมีบุตรต้องกิน  ผู้หญิงรับประทานถั่งเช่า จะทำให้เลือดลมดี ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ช่วยบำรุงร่างกายทำให้มีลูกง่ายขึ้น ถ้าเกษตรกร กรรมกรทำงานหนัก นักกีฬากิน ทำให้ไม่เหนื่อยและอ่อนเพลีย  ลดการอักเสบ ห้ามเลือดได้ เมื่อเป็นแผลกินแล้ว จะทำให้แผลหายเร็ว ช่วยฆ่าเชื้อและยับยั้ง แบคทีเรียจากวัณโรค ดังนั้นคนเป็นวัณโรคหรือคนที่เสียงกับการเป็นโรคนี้ก็ควรหามากิน  ช่วยธาตุในร่างกายให้สมดุล ไม่ร้อนเกินไปและไม่หนาวเย็นเกินไป ช่วยบำรุงไต ปอด ตับให้แข็งแรง รวมถึงการช่วยฟื้นฟูปอดไตตับที่เสียไปแล้ว ให้กลับมาดีขึ้นได้  ช่วยทำให้ระบบเลือดในร่างกายไหลเวียนดี โดยเฉพาะคนเป็นโรคไขมันในเลือดสูง ระวังเลือดไปเลี้ยงหัวใจหรือสมองไม่ทัน อาจเสียชีวิตได้  ขจัดขับไขมันเลว (LDL) ที่มาเกาะตามผนังเส้นเลือดให้หลุดหายไป

“กินถั่งเช่าเป็นประจำ จะไม่ทำให้ไขมันอนุมูลอิสระแข็งตัว ซึ่งไขมันนี้เป็นตัวการที่ทำให้หลอดเลือดและลำใส้อุดตัน”

ลดคอลเลสเตอรอล ลดไขมันส่วนเกิน ลดไตรกลีเซอไรด์ (triglyceride) ในหลอดเลือด คนเป็นความดัน เบาหวาน ถั่งเช่าช่วยได้ นอกจากนั้นคนป่วยเป็นเบาหวานเมื่อกินแล้ว จะเพิ่มอินซูลินให้ร่างกายทันที  ลดอาการใจสั่น ใจหวิว หัวใจเต้นแรงและเร็ว อันเนื่องจากเป็นโรคความดันโลหิตสูง แนะให้กินทันที ถั่งเช่าช่วยได้  มีงานวิจัยพบว่า ถั่งเช่า รักษาและป้องกันโรคมะเร็งได้ โดยเฉพาะการยับยั้งและต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม มีเสมหะออกมาเป็นเลือด หรือ ต้องการละลายเสมหะ ใช้ถั่งเช่า บำรุงสมองและประสาท ระงับอารมณ์หงุดหงิด กินแล้วทำให้อารมณ์ดี  บำรุงหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดหนา ไม่แตกเปราะง่าย  ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ โรความจำเสื่อม ช่วยฟื้นฟูเซลล์สมองที่ตายไปให้แข็งแรง  รักษาโรคไอเรื้อรัง โรคภูมิแพ้ ถุงลมโป่งพอง

เอกสารอ้างอิง งานวิจัยถั่งเช่า ฐานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th

ยา บำรุง ถั่งเช่า

บำรุงกำลังและลดน้ำตาล รับประทาน”ถั่งเช่า”


ต้องการรับประทานถั่งเช่า ราคาส่ง โรงงาน  http://herbthai.manowvan.com/?product=5819

ถั่งเช่าทิเบต เชียงดางเฮิร์บ

ถั่งเช่าทิเบต เชียงดางเฮิร์บ

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร