ถั่งเช่า ยาบำรุง กำลัง

ถั่งเช่ายาบำรุงตับไต ลดความดันเบาหวาน ป้องกันโรคภูมิแพ้

“ถั่งเช่า” เป็นยาปฏิชีวนะธรรมชาติ ที่สามารถยับยั้งเชื้อโรคร้ายจำนวนมาก เช่น บำรุงตับรักษาโรคไต ความดันเบาหวาน โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด ป้องกันฮอร์โมนเพศลด นอนไม่หลับ

ถั่งเช่าอาหารเสริมบำรุงไต ลดการฟอกไต ต้านภูมิแพ้

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพร ที่มีสรรพคุณทางยา ที่ช่วยดูแลรักษา และป้องกันโรคที่เทียบเท่ากับยาแพทย์แผนปัจจุบัน เพราะมีสรรพคุณเป็นยาแผนโบราณ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีนและเอเชีย ซึ่งใช้กันมายาวนานเป็นเวลากว่านับพันปี

 

ถั่งเช่า ยาบำรุง กำลัง

มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ใช้ ถั่งเช่า

 

การใช้ยาแพทย์แผนปัจจุบัน ในการรักษาโรค เมื่อใช้ไปนานๆอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย หรือส่งผลให้เป็นโรคไตได้ ดังนั้นการใช้ยาสมุนไพรอย่างเช่นถั่งเช่า จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจ และใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะใช้แล้วไม่เป็นอันตราย ต่อร่างกายและสุขภาพ พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย

งานวิจัยถั่งเช่า จากหลายๆ สถาบัน ทั้งในไทยและต่างประเทศให้ความสนใจและรับรองว่า สมุนไพรถั่งเช่า ช่วยรักษาโรคไต เบาหวาน มะเร็ง ฯลฯ ทั้งยังช่วยยับยั้งโรคร้ายต่างๆ ได้ ถั่งเช่ามีส่วนผสมของสารปฏิชีวนะธรรมชาติ ซึ่งจะมีบทบาทในการยับยั้ง ทำลายเชื้อจุลินทรีย์และเชื้อรา ที่จะเป็นสาเหตุของโรคร้ายชนิดต่างๆ และยังสามารถฆ่าเชื้อวัณโรค เป็นต้น

สมุนไพรถั่งเช่าหรือตังถั่งเช่า หรือที่เรียกอีกอย่าหนึ่งว่า “หญ้าหนอน” มีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศจีน ถั่งเช่ามีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ บำรุงตับและไต รักษาเบาหวาน และโรคมะเร็งแล้ว ยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจ แก้อาการไอเรื้อรัง เป็นต้น ทั้งยังช่วยในการยับยั้งพิษจากแบคทีเรีย รวมไปถึงแบคทีเรียวัณโรคด้วย ( อ้างอิงจาก สำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยรักษาโรค แม้ว่ายังไม่รักษาบางอย่างให้หายขาดได้ แต่ก็ยังช่วยควบคุมและป้องกัน ไม่ให้เกิดโรคร้ายแรงอื่นๆ ขึ้นได้ หรือจะใช้ควบคู่กับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาให้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม สรรพคุณถั่งเช่า https://dipcode.manowvan.com/

ถั่งเช่ายาบำรุงตับไต ลดความดันเบาหวาน ป้องกันโรคภูมิแพ้

Call Center 0891710545,0923794398,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น