รับผลิต อาหารเสริมผู้หญิง กวาวเครือขาว

โรงงานสมุนไพร รับผลิตกวาวเครือขาว อาหารเสริมผู้หญิง

รับผลิตกวาวเครือขาว อาหารเสริมผู้หญิง โปรโมชั่นพิเศษฟรี(อย) พร้อมรับทำOEM ยอดสั่งผลิตต่ำ มีหลายสูตรให้เลือกผลิต ทะเบียนผู้ผลิตอาหารมาตรฐานGMP มีความปลอดภัยสูง ไม่มีอันตรายต่อร่างกายผู้บริโภค รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

รับผลิตกวาวเครือขาว แคปซูล

โรงงานอาหารเสริมสมุนไพรแม่คำป้อและโรงงานเชียงดาวเฮิร์บ ผู้ผลิตและรับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริมที่ดีที่สุดรายหนึ่งของไทย รับผลิตสมุนไพรผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาวที่มีสรรพคุณช่วยเสริมหน้าอกผู้หญิงและเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานGMP ซึ่งรับรองโดยสำนักงานอาหารและยา  จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ลูกค้ามั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้100% ได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขไทย

โรงงานรับผลิตกวาวเครือขาว มีรับผลิตสมุนไพรอย่างอื่นไหม?

โรงงานแม่คำป้อโอสถ หรือเชียงดาว เนเจอร์ฟูด เป็นผู้รับผลิตสินค้าสมุนไพรและอาหารเสริมนานาชนิด มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากกว่า 50 สูตรตำรับยา ตัวอย่างเช่น

  • กวาวเครือขาวแคปซูล
  • กวาวเครือแดงแคปซูล
  • ว่านชักมดลูกแคปซูล
  • กระชายดำแคปซูล
  • ถั่งเช่า ทิเบตแคปซูล
  • สารสกัดเห็ดหลินจือแคปซูล
  • สารสกัดใบแปะก๊วย

และอื่นๆอีกหลายชนิด เรามีทีมงานที่คิดค้นสูตรยาตัวใหม่ออกมาเรื่อยๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตามตลาดและยุคสมัย ด้วยทีมงานนักวิจัยและเภสัชกรที่มีความรู้ ความชำนาญเฉพาะทาง

เพิ่มติม สูตรตำรับยาสมุนไพรอาหารเสริมที่รับผลิต https://dipcode.manowvan.com/

อาหารเสริมบำรุงผู้หญิง กวาวเครือขาวสมุนไพรคุณภาพดี

เชียงดาว เนเจอร์ฟูดและแม่คำป้อโอสถ เป็นผู้ผลิตสินค้ากวาวเครือขาว ชนิดแคปซูล ที่เป็นของแท้บริสุทธิ์ ปลอดภัย เพราะเรามีเภสัชกรควบคุมขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิตสินค้า เราใช้สมุนไพรกวาวเครือขาวของแท้ ที่มีอายุการเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม ไม่มีเชื้อราปนเปื้อน เพื่อให้ได้ตัวยาที่มีความเข้มข้นสูง เมื่อนำไปบริโภคจะทำให้ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โรงงานรับผลิตกวาวเครือขาวที่ดีที่สุด

โรงงานแม่คำป้อเป็นโรงงาน ที่มีการผลิตสมุนไพร และอาหารเสริมเพื่อการส่งออกต่างประเทศ ใช้เครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐาน ทุกกระบวนการผลิตได้รับมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ได้รับหมายเลขทะเบียนยา จากสำนักงานคณะกรรมกรรมการอาหารและยา(อย.) อย่างถูกต้อง

การรับผลิตกวาวเครือขาว ยอดสั่งต่ำ

หากใครสนใจอยากทำสินค้ากับเรา ไม่ว่าจะเป็น กวาวเครือขาว ชนิดแคปซูล หรือสินค้าสมุนไพรชนิดอื่นๆในชื่อแบรนด์หรือตราสินค้าของท่าน เพียงท่านมีเงินลงทุน 20,000-30,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าได้แบบง่ายๆสบายๆโดยมีขั้นตอนการสั่งทำสินค้าไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้นถ้าท่านสั่งผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าในช่วงนี้ โรงงานรับผลิตสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิงมีโปรโมชั่นพิเศษ

ส่วนลดโปรโมชั่น การรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

ส่วนลดโปรโมชั่น การรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรและเงือนไขการรับผลิตดีๆ

โรงงานรับผลิตสมุนไพร ครบทุกเรื่องกับโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ

สำหรับท่านที่เป็นทั้งนักขายมือเก่าหรือมือใหม่ อยากสร้างแบรนด์ของตนเอง ถ้าท่านติดต่อมาที่เรา เรายินดีให้คำปรึกษาจากนักวิชาการที่พร้อมจะความรู้และชี้แนะแนวทางการทำตลาดสินค้าให้ท่าน และโรงงานของเรามีระบบการผลิตสินค้า ที่เป็นแบบครบวงจร เช่น ผลิตสมุนไพรชนิดต่างๆ ที่โรงงานผลิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์ มีเจ้าหน้าที่ออกบบอาร์ตรูปแบบของฉลาดสติ๊กเกอร์และมีโรงพิมพ์ส่วนตัว เพื่อรองรับให้ความสะดวกและรวดเร็วกับผู้ประกอบการ SME ที่มาสั่งให้เราผลิต นอกจากนั้นยังอนุญาตให้ใช้เลขที่ทะเบียนยาของเราได้ เมื่อนำไปขายก็ไม่ต้องกลัวเจ้าหน้าที่จะมาตรวจสอบ สำหรับบริการลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกสั่งผลิตสินค้ากับเรา เรามีบริการเบ็ดเสร็จในที่เดียว

ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว สูตรอกฟูรูฟิต นำมาสร้างแบรนด์ดีที่สุด

เรื่องสวยๆงามๆในยุคปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ อกฟู รูฟิต จึงเป็นที่สนใจของบรรดาสาวๆ กันเป็นอย่างมาก กวาวเครือขาว เป็นสมุนไพรเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัว จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำสินค้าและเป็นแบร์นด์ของตนเอง แต่ไม่รู้ว่าจะทำสินค้าตัวไหนดี ที่ติดตลาด มีผู้คนสนใจมาก มีความต้องการสูง ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นความสวยและความงามของสตรี ความต้องการของตลาดสูง

ข้อเด่นและประโยชน์สรรพคุณ-กวาวเครือขาว

เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นดังในเรื่องบำรุงร่างกายผู้หญิง ช่วยทำให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น ยกกระชับหน้าอกที่หย่อนคล้อย เต่งตึง ทำให้หน้าอกมีเนินที่สวยเข้ารูป ลดอาการตกขาว ช่วยลดกลิ่นกาย  ลดความเสี่ยงกระดูกพรุนและชะลออาการวัยทอง เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่ม สินค้าโรงงานแม่คำป้อ รับผลิต >>

https://dipcode.manowvan.com/

รับผลิต อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงชนิดแคปซูล คุณภาพดี กวาวเครือขาว

รับผลิต อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงชนิดแคปซูล คุณภาพดี กวาวเครือขาว

 

ติดต่อสั่งผลิต อาหารเสริมผู้หญิง สูตรอกฟูรูฟิต

Call Center 0891710545,  (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น