โรงงานสมุนไพรรับผลิต กวาวเครือขาว เสริมสร้างทรวงอกใหญ่กระชับ

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

รับผลิตกวาวเครือขาว เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้หน้าอกใหญ่ กระชับ เต่งตึง ผิวพรรณผ่องใส มีทะเบียนผู้ผลิตอาหารและยา จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ลูกค้ามั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ของเราได้100% ได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขไทย

โรงงานแม่คำป้อโอสถ หรือเชียงดาว เนเจอร์ฟู เป็นผู้รับผลิตสินค้าสมุนไพรและอาหารเสริมนานาชนิด เช่น กวาวเครือขาว กวาวเครือแดง ว่านชักมดลูก กระชายดำ ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ แปะก๊วย และอื่นๆอีกหลายชนิด เรามีทีมงานที่คิดค้นสูตรยาตัวใหม่ออกมาเรื่อยๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตลาดและยุคสมัย ด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความชำนาญเฉพาะทาง

เชียงดาว เนเจอร์ฟูดและแม่คำป้อโอสถ เป็นผู้ผลิตสินค้ากวาวเครือขาว ชนิดแคปซูล ที่เป็นของแท้บริสุทธิ์ ปลอดภัย เพราะเรามีเภสัชกรควบคุมขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิตสินค้า เราใช้สมุนไพรกวาวเครือขาวของแท้ ที่มีอายุการเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม ไม่มีเชื้อราปนเปื้อน เพื่อให้ได้ตัวยาที่มีความเข้มข้นสูง เมื่อนำไปบริโภคจะทำให้เพิ่มขนาดหน้าอก ยกกระชับ เต่งตึง ผิวพรรณผ่องใส ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โรงงานแม่คำป้อเป็นโรงงาน ที่มีการผลิตสมุนไพร และอาหารเสริมเพื่อการส่งออกต่างประเทศ ใช้เครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐาน ทุกกระบวนการผลิตได้รับมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข ได้รับหมายเลขทะเบียนยา จากสำนักงานคณะกรรมกรรมการอาหารและยา(อย.) อย่างถูกต้อง

หากใครสนใจอยากทำสินค้ากับเรา ไม่ว่าจะเป็น กวาวเครือขาว ชนิดแคปซูล หรือสินค้าสมุนไพรชนิดอื่นๆในชื่อแบรนด์หรือตราสินค้าของท่าน เพียงท่านมีเงินลงทุน 20,000-30,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าได้แบบง่ายๆสบายๆโดยมีขั้นตอนการสั่งทำสินค้าไม่ยุ่งยาก

สำหรับท่านที่เป็นทั้งนักขายมือเก่าหรือมือใหม่ อยากสร้างแบรนด์ของตนเอง ถ้าท่านติดต่อมาที่เรา เรายินดีให้คำปรึกษาจากนักวิชาการที่พร้อมจะความรู้และชี่แนะแนวทางการทำตลาดสินค้าให้ท่าน และโรงงานของเรามีระบบการผลิตสินค้า ที่เป็นแบบครบวงจร เช่น ผลิตสมุนไพรชนิดต่างๆ ที่โรงงานผลิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมอนุญาตให้ใช้เลขที่ทะเบียนยาของเราได้ เมื่อนำไปขายก็ไม่ต้องกลัวเจ้าหน้าที่จะมาตรวจสอบ สำหรับบริการลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกสั่งผลิตสินค้ากับเรา เรามีบริการเบ็ดเสร็จในที่เดียว

เรื่องสวยๆงามๆในยุคปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ อกฟู รูฟิต จึงเป็นที่สนใจของบรรดาสาวๆ กันเป็นอย่างมาก กวาวเครือขาว เป็นสมุนไพรเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัว จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำสินค้าและเป็นแบร์นด์ของตนเอง แต่ไม่รู้ว่าจะทำสินค้าตัวไหนดี ที่ติดตลาด มีผู้คนสนใจมาก มีความต้องการสูง ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว ตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอน

สรรพคุณ-กวาวเครือขาว เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นดังในเรื่อง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางหญิง ช่วยทำให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น ยกกระชับหน้าอกที่หย่อนคล้อย เต่งตึง ทำให้หน้าอกมีเนินที่สวยเข้ารูป ลดอาการตกขาว ช่วยลดกลิ่นกาย เพิ่มความสุขทางเพศ ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ปรับความดัน ลดการเป็นเบาหวาน ลดความเสี่ยงกระดูกพรุนและชะลออาการวัยทอง เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่ม สินค้าโรงงานแม่คำป้อ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com

ยากวาวเครือขาว เสริมธาตุ เพิ่มฮอร์โมน

ยากวาวเครือขาว เสริมธาตุ เพิ่มฮอร์โมน

 

ต้องการผลิตสินค้า อยากมีตราสินค้าเป็นของตนเอง ติดต่อโรงงาน

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : [email protected]

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร