ผลใหญ่ มะขามป้อมยักษ์ อินเดีย

เปิดจองด่วน มะขามป้อมยักษ์อินเดีย กิ่งทาบ พันธุ์ทวาย ออกผลทั้งปี

มะขามป้อมยักษ์อินเดีย สวนมะนาวหวาน สวนในเครือ ThaiG  หรือไทยเซ็นทรัลการ์เด้น

เปิดให้จองแล้ว กิ่งพันธุ์มะขามป้อมยักษ์อินเดีย พันธุ์ทวาย เป็น กิ่งทาบ ไม่ไช่กิ่งตอน รอบนี้ทั้งต้นทั้งระบบรากแข็งแรง พร้อมให้พี่น้องเราชาวเกษตร มือใหม่ มือเก่า มือสมัครเล่น ได้เริ่มเปิดการจองแล้วจ้า…รอบนี้ มะขามป้อมยักษ์อินเดีย พันธุ์ทวาย มีจำนวนจำกัดนะ เพราะกิ่งจะทาบมันมีน้อย งวดนี้ทาบกิ่งได้เพียง ร้อยกว่ากิ่งเท่านั้นเอง

มะขามป้อมไทย ช่วงนี้ยอดซื้อซบเซา  แต่กลับมาแรง และคึกคักมะขามป้อมอินเดีย ระยะหลังๆ มานี้ กิ่งพันธุ์มะขามป้อมยักษ์อินเดีย ทาบกิ่งมาเท่าไหร่ก็ไม่พอจำหน่าย บางครั้งเคยถามลูกค้าว่า “เหตุผลใด ทำไมถึงต้องมาสั่งจองกิ่งทาบมะขามป้อมจากเรา” คุณลูกค้าท่านก็พูด ทำให้เรายิ้มแกล้มปริว่า “ที่นี่กิ่งพันธุ์แข็งแรง ต้นพันธุ์สด ใบเขียว” ซึ่งทั้งๆที่สวนหรือร้านขายพันธุ์ไม้มะขามป้อมยักษ์อินเดียนั้นก็มีมากมาย แท้บ้างไม่แท้บ้าง ถูกกว่าเราบ้าง แพงกว่าเราบ้าง ซึ่งก็มีหลากหลาย เราก็ไม่ว่ากัน ใครใคร่ขายอย่างไร ก็ว่ากันไป ทางใครทางมัน

ที่นี่เราเน้น คุณภาพ และ บริการเป็นหลัก เราไม่ได้สนใจว่าที่ใดๆ จะขายถูกกว่าเรา หรือขายแพงกว่าเรา เพราะเราไม่ต้องการไปแข็งขันกับใครเขา เราขอแค่เราพออยู่ได้ก็พอ ไม่ต้องการรำรวยอะไรแล้ว

ต้นพันธุ์หรือกิ่งพันธุ์มะขามป้อมยักษ์อินเีดีย แต่ละกิ่งพันธุ์ กิ่งทาบ แต่ละต้น สวนมะนาวหวาน คัดสรรคัดเลือกเฉพาะต้นพันธุ์ที่แข็งแรงและสมบูรณ์เท่านั้น ส่วนหนึ่งเป็นข้อบังคับ และข้อกำหนดของสวนแม่ คือ ThaiG ซึ่งเป็นนโยบายหลัก ซึ่งเน้นๆ ในเรื่อง คุณภาพ และบริการ ในการที่จำนำสินค้าออกมาจำหน่าย ต้องผ่านการตรวจสอบและผ่านการตรวจรับมาเป็นอย่างดี ดังนั้นผู้ที่ต้องการหาซื้อต้นพันธุ์ มะขามป้อมยักษ์อินเดีย มันใจได้ว่า คุณภาพเต็มร้อยทุกๆ กิ่งพันธุ์

รายละเอียด เพิ่มเติมท่านเข้าไปดูได้ http://everysale.thaicentralgarden.com/index.php?route=product/category&path=63_79

ผลใหญ่ มะขามป้อมยักษ์ อินเดีย

ผลใหญ่ มะขามป้อมยักษ์ อินเดีย

 

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม 

บริษัท ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น จำกัด 081-5582320

สุกัลยา เกิดโภคา 0891710545

Line: @sukanyathaig

ผู้จัดการฝ่ายขายกิ่งพันธุ์ มะขามป้อมยักษ์อินเดีย

thaicentralgarden@gmail.com

2 thoughts on “เปิดจองด่วน มะขามป้อมยักษ์อินเดีย กิ่งทาบ พันธุ์ทวาย ออกผลทั้งปี

  1. มีค่ะ ตอนนี้พันธุ์ทวายเบอร์1 ลำต้นสุงเมตรกว่ารากเดินดีแข็งแรง รับรองปลูกแล้วไม่ตายแน่ ถ้าดูแลดีเป็นปกติวิสัยของคนปลูกต้นไม้ สนใจโทรหรือไลนมาคุยกันเลยค่ะ ไลน์ ไอดี: yimthais หรือโทร:0815582320

    รายละเอียดมะขามป้อมอินเดีย เพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้
    http://everysale.thaicentralgarden.com/everysale/index.php?route=product/category&path=63_79

ใส่ความเห็น