กระชายดำ ยาแก้ปวดเมื่อย บำรุงกำลังและเส้นเอ็น

ยาแก้ปวดเมื่อย กระชายดำ นอนไม่หลับและบำรุงหัวใจได้ดีที่สุด

ยาแก้ปวดเมื่อย กระชายดำ สมุนไพรที่มีสรรพคุณหลากหลาย รักษาได้หลายอาการป่วยและที่สำคัญใครที่นอนไม่หลับหรือผวาสดุ้งตื่นและปวดเมื่อย เส้นยึดตึง รวมถึงเส้นเลือดหัวใจตีบตัน กระชายดำช่วยได้100% ค่ะ

ยาแก้ปวดเมื่อย กระชายดำ ช่วยให้นอนหลับสนิท

คนอาการนอนไม่หลับ ส่วนใหญ่มักจะเป็นกันได้ทุกเพศทุกวัย ส่วนหนึ่งก็มาจากความเครียดที่เราพบเจอกันในแต่ละวัน ซึ่งผลข้างเคียงจากความเครียดก็คืออาการนอนไม่หลับนั่นเอง ร่างกายเสื่อมโทรม อ่อนแอ การทำงานของระบบร่างกายก็จะเริ่มเปลี่ยนไป  เพราะไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ซึ่งจะส่งผลเสียไปหมด หลายคนต้องพึ่งพายานอนหลับ ยากล่อมประสาท เป็นตัวช่วยเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนมากยิ่งขึ้น กระชายดำสมุนไพรไทยที่ช่วยผู้ที่อยู่ในภาวะอาการปวดเมื่อยนอนไม่หลับได้

สมุนไพร กระชายดำ มีลักษณะอย่างไร

กระชายดำ เป็นสมุนไพรที่อยู่ตระกูลเดียวกับขมิ้น ตระกูลเดียวกับกระชายเหลืองธรรมดาทั่วไปที่เราเอามาประกอบอาหารกัน แต่ลักษณะของมันจะเป็นเหง้าไม่ยาวเหมือนกับกระชายเหลือง หัวกระชายดำ ไม่เป็นที่นิยมนำมาปรุงอาหาร มักจะไม่ค่อยมีใคร เอาไปทำประกอบ เมนูอาหารมากนัก เพราะว่ามันมีกลิ่นที่ฉุนมากกว่ากระชายเหลือง และสีมันก็ไม่ค่อยน่ากิน แต่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ค่อยมีคนเอามาทำอาหาร แต่สรรพคุณทางยาของมันเยอะกว่า กระชายแดง

สรรพคุณของหัวกระชายดำ

ต้นเหง้า รากและใบกระชายดำ ช่วยบำรุงร่างกายและเป็นยาบำรุงกำลังผู้หญิงและผู้ชาย แก้อ่อนเพลีย โดยเฉพาะคนไม่มีเรี่ยวแรง ผอมแห้งแรงน้อย อารมณ์ทางเพศลดลงหรือหายไปต้องกิน และที่สำคัญ สำหรับคนที่มีอาการ นอนไม่ค่อยหลับ ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรก็ตาม ซึ่งร่างกายของเราอาจจะสะสมสารที่ไม่ดีบางอย่างไว้ในร่างกายปริมาณที่มากเกินไป มันจึงต้องทำการล้างสารพิษในร่างกายออกบ้างและนอกจากนั้น กระชายดำยังมีสรรพคุณช่วยขยายหลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดบริเวณสมอง แก้โรคเส้นเลือดสมองและหัวใจตีบตันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

การรับประทานกระชายดำให้ได้ผลดีทีสุด

กินกระชายดำให้ได้ผลดีมากๆ ต้องกินควบคู่กับยาปรับธาตุปรับความสมดุล”ตำรับยาเบญจกุล” ซึ่งจะทำให้เห็นผลฤทธิ์ทางยากระชายดำได้ดียิ่งขึ้น และควรรับประทานช่วงเวลาท้องว่างจากอาหารหรือลำไส้ว่าง เนื่องจากถ้ารับประทานช่วงระยะเวลาท้องหรือลำไส้ว่างจะทำให้ลำไส้ดูดซึมสารทางยาได้เป็นอย่างดี การกินกระชายดำควบคู่กับ”ยาเบญจกุล”จะทำให้ความสมดุลของธาตุภายในร่างกายดีขึ้นและดีกว่าการกินกระชายดำเพียงอย่างเดียว

กระชายดำ กินคู่กับยาเบญจกุล จะช่วยเสริมฤทธิ์ทางยาแรง

นอนไม่หลับ หลับไม่ลึก ต้องใช้กระชายดำกับยาเบญจกุล สูตรตำรัยยานี้ แพทย์นิยมใช้กับผู้ป่วยกันอย่างแพร่หลาย หมอไม่แนะนำให้กินแต่กระชายดำเพียงอย่างเดียว เพราะเห็นผลช้า ท่านจะสังเกตุได้ว่า ยามเมื่อเราไปหาหมอ หมอท่านจะจัดยามาให้เรารับประทานประมาณ ขั้นต่ำก็สองหรือสามอย่าง นั่นหมายถึงว่า ยาแผนไทย ยาแผนปัจจุบันต่างๆ ต้องมีตัวเสริมและตัวรับ เมื่อร่างกาย ได้มีการปรับธาตุ ปรับความสมดุลแล้ว มันก็จะเข้าสู่สภาวะปกติ ดังนั้นทุกครั้งที่รับประทานยาหรืออาหารเสริม ควรรับประทานเบญจกุลยาปรับธาตุร่างกายอย่างสม่ำเสมอ

วิธีทำยาบำรุงร่างกายกระชายดำ สำหรับกินเอง

วิธีทำกระชายดำกิน เพื่อบำรุงสุขภาพ วิธีทำง่ายๆค่ะ โดยการนำหัวกระชายดำมาต้นรับประทานค่ะ โดยใช้อุณหภุมิความร้อนอยู่ที่ 80 องศา ใช้ระยะเวลาการต้น 10 นาที การดื่มน้ำต้มกระชายดำ ดื่มเป็นประจำ ซึ่งมันก็จะช่วยในเรื่องของการขับถ่าย เวลาที่เราขับถ่ายมันก็เอาของเสียต่างๆ นั้น ออกมาด้วย ดื่มกินสมุนไพรกระชายดำเป็นประจำ มันก็ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง สมองก็จะปลอดโปร่ง ร่างกายสดชื่น เรื่องปัญหาที่เคยนอนไม่หลับ ก็จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เพราะว่าร่างกายของเรานั้นได้รับการฟื้นฟู ให้มีสภาพที่สมบูรณ์และฟิตปั๋งเหมือนเดิม

กระชายดำอาหารเสริมแคปซูล

สำหรับท่านใด ที่ไม่ค่อยสะดวก ในการขุดกระชายดำเป็นเหง้า แล้วมาทำกระบวนการต้มนั้น มันอาจจะใช้เวลาและมีขั้นตอนมากมาย มันยากสำหรับคนที่ไม่เคยทำหรือเป็นหนุ่มสาวสมัยใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการต้มสมุนไพร เมื่อเกิดอาการนอนไม่หลับบ่อยครั้ง ปัจจุบันกระชายดำ ถูกผลิตออกมา ในหลายรูปแบบ เช่น เป็นน้ำ เป็นลูกกอนหรือลักษณะของชาชงดื่ม รวมถึงในรูปแบบของกระชายดำชนิดแคปซูล แต่ถ้าเป็นแคปซูลจะกินง่าย พกพาติดตัวก็สะดวกกว่า

อาหารเสริมกระชายดำแคปซูล เหมาะสำหรับทุกคน

กระชายดำในลักษณะของแคปซูล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดเวลาพกพาติดตัวสะดวกกว่าชนิดน้ำ และหนุ่มสาวที่ต้องการสมุนไพรกระชายดำชนิดแคปซูลก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สมุนไพรกระชายดำ ไม่เพียงแต่จะช่วยบรรเทา อาการนอนไม่หลับเท่านั้น มันยังเป็นยาอายุวัฒนะอีกด้วย เช่น ช่วยชะลอความแก่ชรา ลดริ้วรอยที่ผิวหนังและใบหน้าได้ดี เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย

ใครอยากได้เหง้า หรือ ต้นพันธุ์กระชายดำ ผมแนะนำให้ติดต่อได้ที่ ศูนย์เพาะพันธุ์ สมุนไพร อู่ทอง สุพรรณบุรี 0815582320  รับรองว่าท่านจะได้ต้นพันธุ์แบบที่แข็งแรง สรรพคุณทางยาครบถ้วนอย่างแน่นอน

ขายต้นกระชายดำ

ข้อมูลเพิ่มเติม ต้นพันธุ์สมุนไพรต่างๆ ของศูนย์เพาะพันธุ์สมุนไพร ได้ที่เวปลิงค์ข้างล่างนี้ครับ http://everysale.thaicentralgarden.com/

ต้นกระชายดำ สมุนไพรสำหรับบำรุงกำลังชายหญิงทีดีสุดๆ

ต้นกระชายดำ สมุนไพรสำหรับบำรุงกำลังชายหญิงทีดีสุดๆ

ขาย ยาแก้ปวดเมื่อย กระชายดำ อาหารเสริมราคาถูก

ต้องการกระชายดำ คุณภาพดี จากโรงงานผู้ผลิต แม่คำป้อโอสถ ขายส่ง ราคาถูก ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ครับ https://herbthai.manowvan.com/

อาหารเสริม กระชายดำ ชนิดแคปซูลราคาถูกที่สุด

อาหารเสริม กระชายดำ ชนิดแคปซูลราคาถูกที่สุด

สั่งซื้ออาหารเสริมกระชายดำแคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

facebook ติดต่อโรงงานรับผลิตยาอาหารเสริมเชียงดาว

facebook ติดต่อโรงงานรับผลิตยาอาหารเสริมเชียงดาว

รับผลิตกระชายดำอาหารเสริมแคปซูล และรับทำ OEM สร้างแบรนด์สินค้า

รับผลิตกระชายดำอาหารเสริมแคปซูล และรับทำ OEM สร้างแบรนด์สินค้า

One thought on “ยาแก้ปวดเมื่อย กระชายดำ นอนไม่หลับและบำรุงหัวใจได้ดีที่สุด

ใส่ความเห็น