มะขามป้อม พันธุ์ ยักษ์อินเดีย

ขายกิ่งมะม่วง มะขามป้อมยักษ์อินเดีย คุณภาพดี นครปฐม

แนะนำแหล่งจำหน่าย ขายกิ่งมะม่วง มะขามป้อมยักษ์อินเดีย และพันธุ์ไม้ทั่วไปคุณภาพดี อู่ทอง สุพรรณบุรี ทุกกิ่งพันธุ์ ปลอดโรค ปลอดแมลง อยากได้ของคุณภาพดีไปที่ “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ สาพราน นครปฐม”

ขายกิ่งพันธุ์ไม้ผล ทุกชนิด ราคาถูกค่ะ

สวน ThaiG สามพราน นครปฐม ขายกิ่งพันธุ์ไม้ผลราคาไม่แพงและตรงสายพันธุ์เป๊ะพร้อมบริการจัดส่งให้คุณถึงสวนค่ะ เรามีพันธุ์ไม้มากกว่า 500 ชนิด ซึ่งมีทั้งกิ่งทาบ กิ่งเสียบยอด สนใจทักเข้ามาทางเฟสหรือทางไลน์ได้นะค่ะ พันธุ์ไม้ผลที่สวนเราจำหน่าย เช่น มะม่วง ลำไย ชมพู่ มะขามป้อมยักษ์อินเดีย ฝรั่ง ทุเรียน เงาะ ลองกอง มังคุด ต้นลางสาด มะไฟ มะนาว หน่อกล้วยหายากๆ ส้มโอ เป็นต้น

ปลูกไม้ผลตรงสายพันธุ์100  ไป ThaiG

เมื่อท่านกำลังคิดจะปลูกไม้ผลและตรงสายพันธุ์ โทรสั่งได้เลยที่สวน ThaiG รับรองตรงกับสายพันธุ์ที่คุณต้องการแน่นอน เพราะเราใส่ใจเรื่องการตรงสายพันธุ์มากที่สุด ไม่ต้องการให้เกษตรผู้ปลูกเสียเวลาและเสียความรู้สึก จากการที่ได้รับพันธุ์ไม้ผิดสายพันธุ์แล้วก็นำไปปลูก

ดังเช่น เราเคยไปเที่ยวงานเกษตรแฟร์หรืองานเกี่ยวกับขายต้นพันธุ์ไม้ตามสถานที่ต่างๆ เราก็จะไปเที่ยวหาซื้อต้นไม้มาปลูกหรือรบกวนเพื่อนซื้อมาให้ เมื่อผลผลิตออกมา ซื้อกล้วยหอมกลายเป็นกล้วยน้ำว้า ซื้อมะม่วงแก้ว แต่ได้มะม่วงกะล่อน งานนี้บอกได้เลยว่า”เซ็งเป็ด” คนขายหยิบขายมั่วมากๆ โดยเฉพาะไปตามงานเกษตรต่างๆ

ท่านใดอยากได้พันธุ์ไม้ต้นกล้าแข็งแกร่งแนะนำไปที่ ThaiG “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” สามพราน นครปฐม ถนนบรมราชชนนี ต้นพันธุ์ที่ดีมีคุณภาพให้ผลผลิตดี ให้ท่านได้ไปปลูกลงในแปลงปลูกของคุณ ถ้าสนใจซื้อพันธุ์ไม้ เช่น กิ่งมะม่วง ทุกสายพันธุ์ มะยงชิด มะปราง มะขามป้อมยักษ์ ไม้แดง พะยูง ต้นมะริด และพันธุ์ไม้อื่นๆ

กิ่งพันธุ์ไม้ราคาถูก เพิ่มเติม

https://dipcode.manowvan.com/

 

ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0891710545, 0923794398

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: @sukanyathaig
Line ID:  manow98

ฝ่ายวิชาการ 0923794398 คุณบุญชู เกิดโภคา

Mail: thaicentralgarden@gmail.com

ใส่ความเห็น