เห็ดหลินจือ บำรุงสมองและตับ ให้นอนหลับลึก

เห็ดหลิน จือ

“เห็ดหลินเจือ” สมุนไพรบำรุงและรักษาโรคตับ ตับแข็ง ตับอักเสบ ผู้ที่เป็นโรคตับควรกิน นอนไม่หลับก็ต้องกิน จะทำให้นอนหลับลึก ผู้ปวยเป็นเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงก็ต้องกิน

โรคตับ เป็นสิ่งที่เราควรให้ความสนใจ และระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโรคหนึ่งที่อันตรายต่อชีวิต ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง ตัวช่วยที่จะนำมาดูแลรักษาโรคตับอย่าง เห็ดหลินจือ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาที่ช่วยบำรุงและรักษาโรคตับ โดยเฉพาะโรคตับอักเสบและโรคตับแข็ง ซึ่งได้รับการศึกษาวิจัยแล้วว่า มีสรรพคุณที่ช่วยรักษาโรคตับได้จริง

โรงงาน ผลิต ยา อาหารเสริม

โรงงานผลิตและรับผลิต ยา อาหารเสริม

ตับเป็นอวัยวะอย่างหนึ่ง ที่สำคัญในร่างกาย ซึ่งจะมีหน้าสำคัญในการผลิตน้ำดี และกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย ส่วนโรคที่เกี่ยวกับตับ ก็มีหลายชนิด ซึ่งโรคตับที่พบได้บ่อย คือ โรคตับอักเสบ ที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส จากสารพิษ กรรมพันธุ์หรือภาวะภูมิคุ้มกันตนเอง

และโรคตับแข็ง ที่เกิดจากเชื้อไวรัส การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือจากการได้รับสารพิษต่างๆ ทั้งนี้ยังพบว่าโรคตับ เกิดขึ้นในเพศชายมากกว่าเพศหญิง อาจเป็นเพราะว่าผู้ชายดื่มสุรามากกว่าผู้หญิง ซึ่งสุราเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดโรคตับอักเสบและโรคตับแข็ง ผู้ที่ป่วยเป็นโรคตับส่วนใหญ่มักไม่มีอาการที่ชัดเจน จนกว่าจะตรวจพบว่าเป็นก็สายไปเสียแล้ว

มีการศึกษาพบว่า เห็ดหลินจือมีสรรพคุณทางยาที่ใช้รักษาโรคตับ ที่ช่วยในการปรับปรุงการทำงานของตับ ปกป้องตับจากสารพิษต่างๆ โดยการยับยั้งไม่ให้สารพิษทำลายตับ และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น

นอกจากนี้ เห็ดหลินจือ ยังช่วยบำรุง รักษาและฟื้นฟูการทำงานของตับ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในตับอีกด้วย
เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาและใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว มีคุณค่าในทางสมุนไพรจีน เป็นยาอายุวัฒนะและรักษาโรคต่างๆได้หลายโรค มีการศึกษาวิจัยพบว่า ในเห็ดหลินจือมีสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด และยังปลอดภัยไม่มีสารพิษใดๆที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

แม้การรักษา ในทางการแพทย์แผนปัจจุบัน จะมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ารักษาโรคตับ โดยใช้สมุนไพรอย่างเช่นเห็ดหลินจือก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณในการรักษาโรคตับแล้ว ยังช่วยบำรุงร่างกายและรักษาโรคต่างๆได้มากมาย และยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

สรรพคุณเห็ดหลินจือ รายละเอียดเพิ่มเติม http://dipcode.manowvan.com/?p=3171

 

 

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

GMP โรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร