ยาล้างสารพิษ ดีท็อกตับ ขับไขมันในลำไส้เล็กใหญ่

ตรีผลาล้างพิษลำไส้ ไขมันพอกเกาะตับ ระบายของเสียออกร่างกาย

ตรีผลาล้างพิษลำไส้ สรรพคุณล้างไขมันพอกตับและช่วยต้านอนุมูลอิสระ โรคมะเร็งไม่มาเยือน โรงพยาบาลและแพทย์ นิยมใช้ตรีผลา เพราะช่วยขับพิษรีดไขมันได้ดี โดยเฉพาะคนธาตุไม่ปกติ ระบบขับถ่ายไม่ดีต้องรีบกิน

ตรีผลาล้างพิษลำไส้ ไขมันพอกตับ เกาะตับ

ตรีผลาสมุนไพร ที่ทางแพทย์นั้นแนะนำให้ใช้ เพราะว่าสามารถที่จะขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดี รีดไขมันได้ดี สำหรับรักษาคนที่ธาตุไม่ปกติ ต้องรีบหามารับประทาน

ในทางการแพทย์ มักจะมีการรักษาโรคต่างๆ ด้วยยาปฏิชีวนะ ปัญหาที่ตามมาก็คือมักจะมีสารตกค้าง อยู่ในร่างกายเสมอ แพทย์แผนปัจจุบันบางท่านจึงหันมาใช้ยาปรับธาตุตรีผลา “เป็นตัวช่วย”

ดังนั้นจึงมีผู้คนสนใจ หันมาใช้สมุนไพร เพื่อการรักษาโรค กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งในทางการแพทย์แผนปัจจุบัน ก็เริ่มให้ความสนใจใช้สมุนไพรด้วยเช่นเดียวกัน

ตรีผลา คือสมุนไพรสามอย่าง ที่นำมารวมกัน เพื่อให้ได้สมุนไพรอีกอีกตำรับหนึ่งขึ้นมา มีชื่อเรียกว่า “ยาปรับธาตุ ตรีผลา”  ซึ่งมีผลไม้สามอย่างที่รวมตัวกันได้แก่ ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก ลูกมะขามป้อม ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็มี สรรพคุณทางยาที่แตกต่างกันออกไป

สรรพคุณของผลไม้สามตัว ที่นำมารวมกันเป็นตรีผลา จะมีสรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษออกจากร่างกาย ได้เป็นอย่างดี ตามหลักของสมุนไพรแล้ว ตรีผลายังมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นยาล้างไชมันในลำไส้และปรับสมดุลระบบการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ถ่ายยากอุจารแข็งหรือท้องผูกเรื้อรัง ต้องรีบหาสมุนไพรตัวนี้มารับประทาน

หญิงและชายต้องการลดไขมัน ลดความอ้วน ต้องรับประทานสมุนไพรตรีผลา เพราะมีสรรพคุณในด้านการช่วยรีดไขมันออกจากร่างกาย โดยที่ไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนใดๆ ไม่เสี่ยงต่อการมีสารตกค้างในร่างกาย

ซึ่งในสมัยก่อนนั้น ตรีผลา จะถูกใช้เพียงในหมู่บ้าน และแหล่งชุมชน โดยหมอแผนโบราณเท่านั้น แต่ในปัจจุบันนี้ สมุนไพรตรีผลามี ความสำคัญมากยิ่งขึ้น แพทย์ตามโรงพยาบาลต่างๆหันมาใช้ตรีผลาเพื่อการรักษาโรค
กันมากยิ่งขึ้น ใช้ดีและเห็นผลเหมือนกับยาปฏิชีวนะทั่วไป และอาจจะเห็นผลกับร่างกายได้ดีกว่าด้วยซ้ำ

ตรีผลาเป็นสมุนไพรโบราณ เป็นตำรับยา ที่เอาผลไม้ทั้ง3อย่งมารวมกัน ซึ่งสามารถรับประทานแบบสดๆ ก็ได้ โดยการนำมาผสมอย่างละเท่าๆกัน และตำหรือคั้นเอาน้ำมารับประทานก็ได้

แต่ถ้าไม่สะดวก ท่านก็หาซื้อที่เขาปรุงสำเร็จรูปแล้วก็ได้ ทั้งในรุปแบบของแคปซูลและแบบน้ำ แต่สำหรับผม ขอเป็นแบบแคปซูลดีกว่า เพราะกินง่ายและพกพาสะดวกกว่าชนิดน้ำครับ

การกินตรีผลาแบบสดๆ เราจะได้รสชาติ ที่สดกว่ากินแบบแคปซุล แต่จะกินอยากนิดหนึ่งครับ เพราะจะมีรสฝาด ขม เปรี้ยว แต่ถ้ากินแบบแคปซูลจะสามารถรับประทานได้ง่ายกว่า แต่สรรพคุณทางยายังคงเดิม

ควรกินหลังอาหารเย็น 2 ชั่วโมง หรือก่อนนอนจะดีที่สุด ตื่นขึ้นมาตอนเช้า อยากจะเข้าห้องน้ำโดยอัตโนมัติ ถ้าถ่ายออกมามาก ให้ลดปริมาณการกินลงครับ แต่ถ้าคนธาตุแข็ง อาจจะกินหลายวันสักหน่อย ระบบขับถ่ายจึงจะเข้าที่

เพื่อเป็นประโยชน์ ต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ต้องพึ่งยาหรือว่าสารเคมีใด ในการรักษาตัว สมุนไพรที่เราสามารถให้ความไว้วางใจได้ เพราะว่ามีการใช้ในโรงพยาบาลแล้ว

ข้อมูลอ้างอิง คณะเภสัชศาตร์ มหาวิทยาลัย มหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th

ขายตำรับยาตรีผลา ยาล้างไขมันเกาะพอกตับ ราคาถูก

สนใจผลิตภัณฑ์ยาตรีผลาแคปซูล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของเชียงดาวเฮิร์บ ผลิตโดยโรงงานGMP ขายในราคาส่งและคุณภาพเลิศที่สุด การันตีโดยสำนักงานอาหารและยารับรองคุณภาพตรงตามที่คณะกรรมการอาหารและยารับรองทุกประกาน อยากรู้ว่าตำรับยาตรีผลามีคุณภาพแค่ไหน ท่านต้องลองสั่งซื้อไปรับประทานค่ะ

 

สนใจอยากกินตรีผลาเพิ่มเติม ราคาส่งโรงงาน โดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ http://herbthai.manowvan.com/

ตรีผลาล้างพิษลำไส้ ไขมันพอกเกาะตับ ระบายของเสียออกร่างกาย

ตรีผลาล้างสารพิษและล้างลำไส้ ไขมันพอกเกาะตับ

สั่งซื้อตรีผลาล้างพิษลำไส้ แคปซูลราคาส่ง

Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น