พริกไทยดำ สรรพคุณ ลดความอ้วน

พริกไทยดำลดความอ้วน ลดไขมัน ช่วยลดคอลเลสเตอรอลในเลือด

อยากสลายไขมันส่วนเกิน ไม่อยากเป็นโรคอ้วน เบาหวานและความดัน กิน “พริกไทยดำ” สรรพคุณเป็นยาร้อน ช่วยขับไขมันที่เกินความจำเป็นของร่างกายออกมา ช่วยลดคอลเลสเตอรอลในเลือด

ไขมัน โรคอ้วน เบาหวาน ความดัน เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถพบเจอได้ทุกเมื่อ รับประทานยาสมุนไพรอย่าง พริกไทยดำ ช่วยขับไขมันได้ ร่างกายของคนเรานั้น เป็นเรื่องที่ไม่แน่ไม่นอนมากนัก เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วมันมีการเปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ โดยเฉพาะเรื่อง ไขมันส่วนเกิน ที่มีอยู่ในร่างกาย มักเกิดขึ้นได้จากเรื่องอาหารการกิน ที่เราต้องรับประทานอยู่ทุกวัน และการปฏิบัติตัวในแต่ละวันก็มีความเสี่ยงก่อให้เกิดโรคต่างๆได้ง่าย ดังนั้นเราต้องใส่ใจในเรื่องอาหารการกินและการรักษาตัว อย่างถูกวิธีด้วยเช่นกัน

พริกไทยดำ มีลักษณะเป็นเม็ดใหญ่ ที่ต้องนำไปบดให้ละเอียด เพื่อให้เล็กลง เพราะว่ามันจะสามารถทำให้รับประทานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

พริกไทยดำ คือสมุนไพร ที่มีสรรพคุณสำหรับใช้ลดน้ำหนักได้ แต่ก่อนหน้านั้นพริกไทยก็คือเครื่องเทศที่เอาไว้สำหรับปรุงอาหารนั่นเอง มันจะมีความเผ็ดร้อนและกลิ่นหอมอยู่ในตัว ทำให้เวลาที่ต้องนำไปปรุงอาหารนั้นมันอร่อยและมีกลิ่นหอมดีมากยิ่งขึ้น

เมล็ดพริกไทยดำ สามารถนำไปปรุงอาหาร เพื่อดับกลิ่นคาวต่างๆ ของเนื้อสัตว์ได้เป็นอย่างดี นอกจากจะปรุงอาหารได้แล้ว พริกไทยดำ ยังสามารถที่นำมาเป็นยาสมุนไพรอย่างดีได้เลยทีเดียว

หมั่นเอาพริกไทยดำ มาปรุงอาหาร มันจะช่วยย่อยอาหารได้ดีมาก ลดอาการท้องอืด และช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย ซึ่งไขมันต่างๆเหล่านั้นก็เป็นที่มาของโรคอ้วน เป็นที่มาของโรคความดันโลหิตสูง

หรือแม้กระทั่งโรคเบาหวาน สำหรับท่านใด ที่เป็นโรคความดันหรือว่าโรคเบาหวานอยู่แล้ว แนะนำให้ทานพริกไทยดำบ่อยๆเอามาปรุงอาหารก็ได้รสชาติดี มันเป็นสมุนไพรยาดีที่ช่วยบรรเทาอาการของโรคได้

ความเผ็ดร้อนของพริกไทยดำนั้น จะสามารถทำให้ร่างกาย เผาผลาญเอาไขมันที่เกินความจำเป็นออกจากร่างกายไป จะสังเกตได้ทันทีว่าเมื่อเรารับประทานเข้าไปแล้วจะรู้สึกร้อนในร่างกาย และทำให้เหงื่อออกง่าย

ส่วนในเรื่องของ การลดไขมันส่วนเกิน ออกจากร่างกายนั้น ถ้าเกิดว่าจะรับประทานเพื่อลดน้ำหนักอย่างจริงจัง การที่จะเอามาปรุงอาหารในปริมาณมากก็อาจจะทำให้รสชาติอาหารนั้นไม่ดีเท่าที่ควร

เราสามารถที่จะนำเอา พริกไทยดำ มาอัดเป็นแคปซูลรับประทาน เป็นอาหารเสริมได้ง่ายและสะดวกด้วย เลือกรับประทานสมุนไพรที่ดีอย่างพริกไทยดำแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเองในเรื่องอาหารการกิน และเรื่องของการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะเห็นผลได้ชัดและเร็วที่สุด

อยากกินพริกไทยดำ ท่านสามารถโทรมา ขอคำแนะนำในการรับประทาน
สามารถสอบถาม เภสัชกรของโรงงานได้ 0923794398

รายละเอียดเพิ่มเติมพริกไทยดำ ยาลดความอ้วน เข้าไปที่เวปไซต์นี้ http://herbthai.manowvan.com/?p=139

พริกไทยดำ สรรพคุณ ลดความอ้วน

พริกไทยดำ สรรพคุณลดความอ้วน

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด จำกัด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0923794398

line@Line ID: @sukanyathaig
lineLine ID: sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ
https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น