"ตรีผลา" ล้างลำใส้ขับไขมันและต้านอนุมูลอิสระ

ตรีผลา สมุนไพร สารต้านอนุมูลอิสระ ขับล้างสารพิษและเมือกมัน

ยาตรีผลา สารต้านอนุมูลอิสระ กินเป็นประจำช่วยปรับความสมดุลการขับถ่ายของเสีย ล้างอนุมูลอิสระสิ่งสกปรกขับไขมันในลำใส้ ทำให้ลำไส้สะอาดระบบขับถ่ายดี เส้นเลือดไม่อุดตัน อยากสุขภาพดีกินตรีผลา โรคมะเร็งลำไส้ไม่มาเยือน

สารต้านอนุมูลอิสระ “ตรีผลา” ขับไขมันเกาะตับและลำใส้

ยาต้านอนุมูลอิสระ ตรีผลา ถ้าเอ่ยถึงคำนี้ คนในวงการแพทย์แผนไทยคงจะรู้จักกันดี แต่คนทั่วไปจะยังไม่ค่อยรู้จักสักเท่าไหร่ เรามาทำความรู้จัก ตรีผลา กันดีกว่า

สมุนไพร ตรีผลา แบ่งเป็น2คำ คือ ตรี แปลว่าสาม ผลา แปลว่าผลไม้ รวมแล้วก็คือผลไม้สามอย่าง ประกอบไปด้วย สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม

สรรพคุณของผลไม้มะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก

ผลไม้สามอย่างนี้ สรรพคุณ แตกต่างกันไป เช่น

  • สมอไทย สรรพคุณ ขับล้างสารพิษ
  • สมอภิเภก สรรพคุณ เป็นยาระบาย บำรุงธาตุ แก้ไข้ ริดสีดวง
  • มะขามป้อม สรรพคุณ มีวิตามินสูง ทำให้ชุ่มคอ  ป้องกันมะเร็ง
สารต้านอนุมูลอิสระ ขับล้างสารพิษและเมือกมัน ยาตรีผลา

ส่วนผสมของยาต้านอนุมูลอิสระ ตำรับยาตรีผลา มะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวว่า จากการศึกษาฤทธิ์ต้านการอักเสบ และระงับอาการปวดของสมุนไพรไทย 5 ชนิด ได้แก่ มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก ยอ และหญ้าปักกิ่ง พบว่าสมุนไพร 3 ชนิดแรกสามารถยับยั้งการเจริญเติบโต ช่วยต้านอนุมูลอิสระและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้

สมุนไพรตรีผลา ยาต้านอนุมูลอิสระของไทย

วงการแพทย์แผนไทยถือว่า ตรีผลาเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมีฤทธิ์ทางยาไม่แพ้ยาเคมี นับว่าเป็นยาอายุวัฒนะอีกตัวหนึ่งของไทย  ช่วยปรับความสมดุลการขับถ่ายอุจาระ ระบายของเสียต่างๆ และยังเป็นยาล้างไขมันในลำไส้ เช่น เมือกมันและไขมัน สิ่งสกปรกต่างๆที่ติดตามผนังหลอดเลือดและลำใส้ ยิ่งรับประทานทุกวันร่างกายปราศจากสารพิษ เพราะตำรับยาตรีผลาจะเข้าไปกัดและสลายขับสารพิษให้หมดไปจากร่างกาย

สรรพคุณของ สารต้านอนุมูลอิสระ ตำรับยาตรีผลา

ปัจจุบัน “ตรีผลา”เป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพและอยากห่างไกลโรคร้ายต่างๆ ในตำรับยาตรีผลานั้นมีสรรพคุณทางยามากเหลือคณา จนทุกคนยกให้เป็นยาอายุวัฒนะขนานเอกเลยทีเดียว เนื่องจากสมุนไพรตรีผลามี สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถช่วยให้อายุชีวิตเราปลอดภัยจากโรคทั้งปวง โดยมีสรรพคุณ เช่น

  • รับประทานเพื่อล้างสารพิษภายในร่างกาย ล้างสิ่งสกปรกที่อยู่ในร่างกายของเรา เช่น ล้างไขมันพอกตับ ช่วยล้างหลอดเลือดและไขมันในลำใส้
  • ช่วยบำรุงเเหลือง ขับน้ำเหลืองเสีย น้ำเหลืองไม่ดีเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ เช่น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง โรคเกาท์ โรคข้อเข่า โรคแผลพุผองเป็นตุ่มผืนคัน เป็นต้น
  • ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยระบายไขมันที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วนและโรคความดันโลหิตสูง เนื่องจากไขมันจำนวนมากเริ่มอุดตันในหลอดเลือด จะทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่สะดวก นี่แหละคือสาเหตุของโรความดันเลือดสูง ตำรับยาตรีผลาซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยขับไขมันที่เป็นอนุมูลอิสระต่างๆออกไป จนทำให้การหมุ่นเวียนของเลือดไหลคล่องขึ้น โรความดันเลือดก็หายไป สภาพร่างกายของท่านก็จะเข้าสู่ปกติ ความดันเลือดคงที่
  • ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้เป็นปกติ มีผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยที่เป็นโรคท้องผูกขับถ่ายยากหรืออุจาระขับถ่ายออกมาเป็นก้อนแข็ง เมื่อท้องผูกผู้ป่วยเหล่านี้ก็จะหายาระบายแก้ท้องผูกมากิน การรักษาโรคท้องผู้อุจาระแข็งวิธีนี้เป็นการรักษาที่ปลายเหตุ  เนื่องจากระบบการขับถ่ายของท่านมันแปรปรวน การขับถ่ายมันผิดปกติ วิธีแก้ท่านท่านต้องแก้ที่ต้นเหตุก่อน คือ กินยาตรีผลาเพื่อปรับระบบการขับถ่ายก่อน เมื่อระบบการขับถ่ายเกิดการสมดุลแล้ว ปัญหาโรคท้องผูกก็จะหมดไป

กินเพื่อล้างสารพิษ ให้กินตอนเช้าตื่นมาก็กินเลย ถ้ากินเพื่อระบายให้กินก่อนนอน รับประทานนานเท่าไหร่ก็มีปัญหาต่อไต เพราะเป็นยาปรับธาตุบำรุงธาตุ บำรุงร่างกาย

สนใจ ตรีผลาแบบแคปซูล ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://herbthai.manowvan.com/

ขายราคาส่ง ตรีผลา ยาต้านอนุมูลอิสระ ล้างสารพิษและล้างไขมันในลำไส้

ขายราคาส่ง ตรีผลา ยาปรับความสมดุลระบบขับถ่าย ยาระบายอ่อนๆ

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

 

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

โรงงานผลิตอาหารเสริม สมุนไพร

ใส่ความเห็น